3 cách tạo kiểu xoăn phồng cho mái tóc đẹp hết nấc
1249 views

Chuyengiadinh.vn hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách có thể hô biến tóc mỏng ẹp thành dày dặn bồng bềnh chỉ bằng chiếc máy sấy, nhanh chóng thực hành nào!

Sấy mái xoăn lượn sóng

Nàng nào để tóc mái chẳng muốn những lọn tóc mái của mình bồng bềnh, mềm mại hơn. Nhất là khi kiểu tóc mái xoăn lăn tăn đang đốn tim các nàng bởi khả năng hack tuổi siêu đỉnh, chỉ cần để thôi cùng trẻ ra hẳn 10 tuổi thì nàng nào chẳng muốn tạo kiểu cho phần mái của mình xoăn lọn lăn tăn như vậy.

3 cách tạo kiểu xoăn phồng cho mái tóc đẹp hết nấc
3 cách tạo kiểu xoăn phồng cho mái tóc đẹp hết nấc

Đầu tiên các nàng chỉ cần lấy từng lọn tóc nhỏ để chuẩn bị cho bước tạo kiểu. Chú ý lấy lọn tóc nhỏ thôi vì tóc mái xoăn mà dày quá nhìn sẽ rất nặng nề. Các nàng có thể dùng máy là tóc để uốn tóc như thế này, hoặc không thì dùng máy sấy và lô nhỏ hay lược tròn nhỏ vừa sấy vừa quấn tóc theo lô tròn như vậy các lọn tóc sẽ xoăn tự nhiên. Đừng quên dùng thêm dưỡng tóc khi uốn xong xuôi, như vậy phần mái uốn xoăn sẽ giữ nếp lâu hơn nhiều.

Kiểu tóc mái xoăn hợp cả những cô nàng để tóc thẳng tự nhiên đến tóc xoăn bồng bềnh, hợp từ tóc dài đến tóc ngắn nên các nàng cứ yên tâm mà làm điệu cho mình nhé!

Sấy tạo độ phồng cho tóc mái chia ngôi giữa

Tóc chia ngôi giữa luôn mang lại cho các nàng nét thời thượng sang chảnh như các cô nàng xứ Kim chi. Và đương nhiên nó cũng chỉ đẹp khi mái tóc của bạn được chăm chút, tạo độ phồng.

Sấy tạo độ phồng cho tóc mái chia ngôi giữa
Sấy tạo độ phồng cho tóc mái chia ngôi giữa

Đầu tiên bạn cứ sấy hết toàn bộ phần tóc mái cùng lược tròn tạo kiểu. Sau đó cùng một chiếc kẹp, kẹp đúng phần ngôi mà bạn chia, để nguyên như thế một lúc, nhớ xịt thêm ít keo xịt tóc vào cặp tóc nhé! Tháo kẹp ra bạn có ngay phần mái bồng bềnh, phồng đúng phần chân tóc và chia ngôi rõ ràng.

Sấy tạo độ phồng phần chân tóc

Một cứu cánh tuyệt vời dành cho các nàng tóc mỏng muốn tạo hiệu ứng cho mái tóc mình dày dặn và bồng bềnh hơn. Thay vì dập xù hay uốn từng lọn một các nàng có thể sấy theo cách đơn giản này.

Loading...
Sấy tạo độ phồng chân tóc
Sấy tạo độ phồng chân tóc

Bạn muốn chia ngôi thế nào thì lấy lọn tóc tương ứng như thế ấy. Sau đó dùng lược tròn để chải phần đuôi tóc, rồi rướn lược lên chút và bắt đầu sấy đúng phần chân tóc ấy, như vậy tóc bạn sẽ phồng ngay tức khắc.

Tuỳ theo bạn muốn tạo đồ bồng cho tóc thế nào mà lấy lọn tóc dầy mỏng tương ứng. Chỉ một thao tác sấy đơn giản như vậy thôi mà bạn đã có thể hô biến tóc mỏng ẹp thành dày dặn bồng bềnh thì ngại gì mà không làm hàng ngày nhỉ.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB