4 con giáp có nguy cơ gặp vận xui trong tháng 12
585 views

Tháng 12 tới đây, có những con giáp sẽ gặp nhiều xui xẻo, làm việc gì cũng không được thuận lợi, thường xuyên xuất hiện sai sót.

Trong tháng tới, theo bói vui thì dù có phòng tránh đến đâu thì 4 con giáp sau vẫn dễ gặp những điều xui xẻo, đen đủi bởi phạm phải xung sát trong tháng này.

4 con giáp có nguy cơ gặp vận xui trong tháng 12

1. Người tuổi Sửu – sinh vào tháng 7 âm lịch

Người sinh tháng cô hồn, lại nhất là những người tuổi Dần khá dễ gặp xui trong tháng 12 tới. Tháng này, nếu có việc cần di chuyển thì nên cẩn thận. Trong khi làm việc thì không nên nóng vội, dễ gây ra sai lầm. Cho dù bạn đi bộ hay đi xe cũng nên tập trung mọi lúc mọi nơi, không phân tâm tới các chuyện khác.

2. Người tuổi Dần – sinh vào tháng 10 âm lịch

Boi bai hang ngay cho biết, người tuổi Dần là 1 trong 4 con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng tới, nên chú ý nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, giữ gìn sức khỏe. Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người, đó là dấu hiệu của bệnh tật sắp đến. Hạn chế thức đêm, ôm đồm công việc dẫn đến căng thẳng, quá tải vì áp lực. Cần tìm thời gian để thả lỏng tinh thần, thoải mái về thể chất.

3. Người tuổi Tị – sinh vào tháng 8 âm lịch

Loading...

Người tuổi Tỵ nếu sinh ra đúng tháng 8 âm lịch thì tháng 12 này có thể gặp tai họa tới bất ngờ, tai nạn không mong muốn. Bạn tốt nhất không nên đụng tới những chuyện mà mình không hiểu rõ để tránh mang họa vào người. Trong chuyện tình cảm cũng có thể bị họa dữ bám theo, khó mà phân biệt đúng sai tốt xấu.

4. Người tuổi Dậu – sinh vào tháng 4 âm lịch

Xem bói tử vi 12 con giáp chia sẻ, người tuổi Dậu là con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng 10, trong tháng này hành sự cẩn trọng là hơn, chớ làm việc xấu kẻo vận hung ám vào người. Trong công việc nên cố gắng khiêm nhường, chớ tự cao tự đại, cũng đừng lo chuyện bao đồng, hạn chế buôn chuyện nói xấu mọi người cùng chỗ làm để tránh gây thù chuốc oán, mang họa vào thân.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB