Theo thông tin đã đưa, trong vụ cháy xưởng sản xuất bánh kẹo trên địa bàn Hà Nội khiến cho 8 người tử vong, những nạn nhân xấu số chủ yếu là anh em họ trong cùng một nhà, các nạn nhân đều còn rất trẻ, trong đó nạn nhân trẻ tuổi nhất mới chỉ 15 tuổi.
Trước đó như thông tôi đã đưa, một vụ hỏa hoạn kinh hoàng đã xảy ra tại xưởng sản xuất bánh ngọt và sô-sô-la ở xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức ( sát quốc lộ 32) Lúc khoảng 10h 30 sáng ngày 29/07. Xưởng sản xuất này được anh Nguyễn Văn Được – SN 1992, trú tại Long Xuyên, Phúc Thọ, Hà Nội – làm chủ.
Được biết đây là khu đất được thuê làm nhà xưởng, đây cũng là nơi ở của gia đình anh và một vài công nhân khác.
Vụ cháy đã khiến cho 7 người tử vong tại chỗ, 1 nạn nhân tử vong trên đường đến bệnh viện. Hai người khác bị bỏng nặng, sau khi được sơ cứu đã được chuyển đến Viện Bỏng Quốc gia tiếp tục cứu chữa.

Hiện tại cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của các nạn nhân đã tử vong, gồm :
1. Kiều Tiến Trọng (SN 2000, trú ở xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội)
2. Kiều Văn Chúc (SN 2002, trú ở xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội)
3. Nguyễn Hồng Sơn (SN 1998, trú ở xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội)
4. Nguyễn Nho Thành (SN 2001, trú ở xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội)
5. Lê Văn Hoạt (SN 1990, trú ở phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)
6. Trần Quang Huy(SN 1997, trú ở phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội)
7. Cấn Thị Tâm (SN 1962, trú ở xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, Hà Nội)
8. Khuất Văn Thịnh (chưa rõ năm sinh), quê ở xã Thạch Bình, huyện Nho Quan, Ninh Bình.
Danh tính 2 nạn nhân bị thương là : Nguyễn Tiến Anh (SN 2001, trú ở xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) và Nguyễn Duy Tiến (SN 2001, trú ở xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội).
Được biết, nạn nhân Nguyễn Tiến Anh, 16 tuổi được chẩn đoán bỏng độ II, III 60%. Sau khi được cấp cứ đã được chuyển lên Viện Bỏng Quốc Gia điều trị tiếp.
Nạn nhân Nguyễn Duy Tiến, 16 tuổi được chẩn đoán nỏng độ II, III 40%. Nạn nhân được cấp cứu và sau đó được chuyển Viện Bỏng Quốc Gia điều trị tiếp.
Hiện 2 nạn nhân vẫn đang được điều trị tích cực tại Viện Bỏng quốc gia.
Hầu như các nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy đều còn rất trẻ, trong đó nạn nhân nhỏ tuổi nhất chỉ mới 15 tuổi.
- Xót xa : Mẹ hôn mê, con trai 4 tuổi đã phải cắt hai chân vì đá sập vào nhà sau mưa lũ
- Xót thương với cô bé 17 tuổi : Cha mất, mẹ bệnh tim, một mình phụ hồ nuôi gia đình
- Những hình ảnh đáng yêu của Bé Đức Lộc khi về Chùa hóa thành Chủ Tiểu
- Chỉ mất 5 phút có ngay kiểu tóc điệu đà cho mái tóc mùa Thu duyên dáng
- Tin nóng: Kho chứa vải ở Sài Gòn bốc cháy ngùn ngụt giữa trưa