Aloso có thể dính án 8 năm tù vì trốn thuê
759 views

Theo như kqbd thì Xabi Alonso đã bị cơ quan thuế Tây Ban Nha đã lật lại hồ sơ cáo buộc trốn thuế khi anh còn khoác áo Real Madrid. Nếu đầy đủ bằng chứng và bị kết tội, cựu tiền vệ lừng danh này sẽ phải chịu mức án 8 năm tù.

Tiền vệ Xabi Alonso đã cống hiến phần lớn sự nghiệp đỉnh cao của mình cho Real Madrid. Đến năm 2014, anh chuyển sang khoác áo Bayern Munich và chính thức giải nghệ vào cuối mùa giải trước.

Loading...

Những tưởng mọi chuyện đều suôn sẻ, viên mãn với Alonso thì mới đây Cơ quan thuế Tây Ban Nha đã kiện anh vì tội gian lận tiền bản quyền hình ảnh, nhằm trốn thuế.

Cụ thể, theo El Confidentcial, Tòa án TBN cáo buộc trong giai đoạn từ 2009 đến 2012, Xabi Alonso không khai báo Cơ quan thuế nhưng đã chuyển 5 triệu euro tiền bản quyền hình ảnh cho 1 công ty có tên là Kardzali được đặt tại Madeira. Theo đó, cựu tiền vệ Real sẽ bị truy tố và có thể bị phạt tù 8 năm nếu Tòa án thu thập đủ chứng cứ.

Trước đó,như link sopcast thì Alonso đã từng bị khởi tố 1 lần với cáo buộc tương tự như trên nhưng anh phủ nhận và từ chối nộp số tiền đền bù cho Cơ quan thuế TBN. Nếu khi đó, cựu tiền vệ 37 tuổi chấp nhận nộp phạt thì vụ việc đã êm xuôi và Tòa án TBN sẽ không lật lại hồ sơ để kết tội nặng hơn như hiện nay.

Trong số các đồng đội cũ của Alonso ở Real Madrid có Marcelo, Luka Modric và Ronaldo cũng từng bị Tòa án TBN cáo buộc trốn thuế, nhưng họ chấp nhận nộp lại số tiền đền bù cho Cơ quan thuế để tránh phải ngồi tù

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB