Báo Thái kêu gọi Đoàn Văn Hậu trở về Việt Nam thi đấu
591 views

Tin bóng đá VN 19/2: Báo Thái kêu gọi Đoàn Văn Hậu trở về Việt Nam thi đấu, Báo Indo: Tim Garuda sẽ phá bĩnh giấc mơ World Cup của ĐT Việt Nam, Phan Văn Đức: Tôi sẽ trở lại và thuyết phục thầy Park gọi lên tuyển

Báo Thái kêu gọi Đoàn Văn Hậu trở về Việt Nam thi đấu

Loading...

Báo Thái Lan: Đoàn Văn Hậu hãy về Việt Nam trước khi quá muộn! Báo Thái Lan, Siamsport nhận định: “Quả thật, nếu không đưa ra quyết định sớm, việc ngồi ngoài quá nhiều tại lịch thi đấu bóng đá euro 2020 có thể khiến Đoàn Văn Hậu bị ảnh hưởng về mặt tâm lý thi đấu. Thời gian ra sân không nhiều dễ khiến Văn Hậu đánh mất phong độ của mình.”

Báo Indo: Tim Garuda sẽ phá bĩnh giấc mơ World Cup của ĐT Việt Nam

Trang Indosport rất tự tin vào khả năng ĐTQG nước này sẽ phá bĩnh giấc mơ World Cup của ĐT Việt Nam.

Trang Indosport (Indonesia) rất tự tin vào khả năng ĐTQG của mình có thể phá bĩnh giấc mơ World Cup của Những chiến binh sao vàng. Trong bài “FIFA lại khen ngợi ĐT Việt Nam nhưng hãy cẩn trọng với Indonesia của HLV Shin Tae-yong”.

Phan Văn Đức: Tôi sẽ trở lại và thuyết phục thầy Park gọi lên tuyển

Phan Văn Đức đã bày tỏ khát khao được gọi trở lại ĐT Việt Nam sau quá trình hồi phục chấn thương :”Tôi thấy cảm giác bóng của mình rất ổn và chơi khá tốt trong những trận đấu tập nội bộ ở SLNA. Tôi đang kiên nhẫn chờ các trận chính thức. Mục tiêu của tôi là cố gắng để không bị chấn thương và thể hiện tốt để thầy Park gọi lại.”

Sau thời gian tập luyện hồi phục chấn thương, Phan Văn Đức đã trở lại tập luyện với SLNA. Sự trở lại của anh sẽ mang đến nhiều hy vọng mới cho NHM SLNA cũng như ĐT Việt Nam.

=> Cùng theo dõi kq euro 2020 tại đây, các bạn sẽ được cập nhật tỉ số các trận bóng đá thuộc giải euro 2020 nhanh nhất và chính xác nhất nhé

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB