Bất ngờ phát hiện bộ mặt thật của cô gái mẹ giới thiệu vì chuyến công tác về sớm
2328 views

Tâm sự: Tuy tôi đã có linh cảm chẳng lành về cô gái mẹ giới thiệu nhưng không ngờ mọi việc lại đi quá xa sức tưởng tượng của tôi, không những bị cắm sừng mà tôi còn mất cả chó cưng.

Tôi được sinh ra trong một gia đình bề thế và được bố mẹ cưng chiều từ bé. Khi tôi  ra trường với tấm bằng loại giỏi, bố mẹ lập tức khen thưởng bằng cách mua tặng một căn hộ cao cấp tại vị trí đắc địa.

Cuộc đời  luôn được bố mẹ sắp đặt sẵn, ngay cả chuyện xem mắt cũng do mẹ tôi tuyển chọn kĩ càng. Tôi không một chút phàn nàn về Tuyết – cô gái mà mẹ hết lời ca ngợi. Tuyết có công việc ổn định, mặt đẹp, dáng chuẩn, biết nói lời hay ý đẹp nên cô nhanh chóng chiếm cảm tình của mẹ tôi.

Mỗi khi được mẹ  mời đến nhà ăn cơm, Tuyết lập tức lăng xăng vào bếp phụ giúp như con dâu trong nhà. Cho dù không hiểu về phụ nữ nhưng giác quan thứ 6 luôn mách bảo rằng, Tuyết không đơn giản như vẻ đảm đang, ngoan hiền mà cô đang thể hiện.

Bất ngờ phát hiện bộ mặt thật của cô gái mẹ giới thiệu

Khi tôi được công ty phân công đi công tác trong vòng 3 tuần. Tôi lo sốt vó vì mình có nuôi một chú chó cưng, giá trị bạc triệu trong căn hộ cao cấp, nếu đi công tác, thì ai sẽ là người chăm sóc nó? Bố mẹ của thì không thích chó, nên không thể nhờ các cụ chăm nom, giao cho người ngoài thì không yên tâm, giao cho bạn thân thì lại sợ phiền hà, thế là Tuyết trở thành đối tượng gửi gắm mà tôi muốn nhắm đến, mục đích sâu xa cũng có một phần tôi muốn thử tài gái đảm của Tuyết.

Tấn hẹn Tuyết đến căn hộ cao cấp rồi chỉ vào lồng nhốt chó, bảo: “Con chó nhỏ này có giá trị lắm đấy, anh không yên tâm giao nó cho ai khác ngoài em, anh tin tưởng em sẽ chăm sóc tốt cho nó khi anh vắng nhà”.

Loading...

Tuyết cười ngọt, đáp: “Không chỉ chăm nom chó cưng của anh, cả căn hộ của anh cũng sẽ được em quét dọn sạch sẽ, anh hãy yên tâm đi công tác nhé!”.

Tuần đầu tiên, ngày nào tôi cũng bật video chat để xem chó cưng và căn hộ của có sạch sẽ như Tuyết đã hứa hay không, và lần nào tôi cũng yên tâm bởi sàn nhà sạch bong như vừa lau chùi, chó cưng thì được ăn no và đang nằm ngủ trong chuồng, Tuyết còn cắm một lọ hoa tươi trong căn hộ  vì muốn mang sinh khí vào nhà, điều này khiến tôi cảm thấy hối hận vì ban đầu có suy nghĩ không tốt về cô ấy.

Tuần tiếp theo, cuộc gọi video chat giữa hai người cũng thưa dần, bởi tôi đang quay cuồng trong công việc và chắc mẩm Tuyết đang làm tốt nhiệm vụ mình nhờ vả. Khi tôi đang tập trung làm bản báo cáo gửi cho sếp, thì điện thoại thông báo tin nhắn, toi vui vẻ thấy hình ảnh nhà cửa gọn gàng, chó cưng đang vẫy đuôi với dòng tin nhắn vỏn vẹn của Tuyết: “Em và chó cưng đều nhớ anh”.

Tôi cảm thấy nôn nao khó tả nghĩ có lẽ chính mình đã rung động vì bản tính dễ thương của Tuyết, chắc trước đây đã nghĩ sai về cô. Tôi quyết định kết thúc chuyến công tác sớm hơn dự trù và đáp chuyến bay trở về vào lúc sáng sớm.

Về đến nhà, tôi vui sướng mở cửa và nghĩ đến vẻ mặt ngạc nhiên của Tuyết, thế nhưng cảnh tượng kinh hoàng trong nhà khiến tôi không thể giữ nổi bình tĩnh đứng chết trân ngay tại thềm cửa, cặp táp rơi “phịch” xuống đất. Căn hộ ngập ngụa trong đống rác, mùi thức ăn ôi thiu nồng nặc khắp nhà.

Tôi bấm số gọi Tuyết nhưng cô không nghe máy liền cuống cuồng đi khắp nhà nhưng không thấy chó cưng nơi đâu, vội gọi bảo vệ của tòa nhà lên hỏi, lúc này tôi mới biết tình hình, bảo vệ đáp: “Trước khi anh đi vắng, anh đã đặc biệt căn dặn cô ấy có toàn quyền ra vào căn hộ của anh, tuy nhiên tôi đã thấy cô ấy dẫn về một người đàn ông lạ mặt, khi tôi chặn lại hỏi, cô ấy đáp là bạn thân của anh và đến phụ giúp cô ấy dọn dẹp nhà cửa. Cô ấy còn thách thức tôi gọi điện hỏi anh, nếu sự thật đúng như cô ấy nói thì tôi sẽ bị khiển trách lên cấp trên vì có thái độ nghi ngờ, không đúng mực với khách của chủ căn hộ”.

Tôi giận tím mặt hỏi: “Tôi không thấy con chó cưng nhốt trong chuồng, anh có thấy nó không?”. Người bảo vệ đáp: “Tôi nghe cô ấy nói với người đàn ông là muốn bán con chó của anh, dù sao nơi đây có quy định là không được nuôi chó mèo, cho nên chuyện này tôi không tiện can thiệp”.

Tôi điên tiết trở về căn hộ không thể thở trong đống rác bẩn thỉu nên đã gọi dịch vụ vệ sinh nhà cửa đến, khi vừa bước vào phòng, họ liền từ chối dọp dẹp, mãi cho đến khi trả giá cao thì họ mới đồng ý, có người còn lắc đầu ngao ngán, bảo: “Phòng ốc của anh chắc phải dọn trong một tuần mới sạch sẽ”.

Thời điểm khi mọi người đang dọn dẹp, Tuyết đã xuất hiện với vẻ mặt tái mét, cô đến trước mặt tôi lắp bắp giải thích: “Em… em không ngờ anh về sớm thế, em đã hứa sẽ dọn dẹp nhà cửa của anh, anh không cần phải thuê người vệ sinh đâu”. Tôi nghiến răng hỏi: “Con chó cưng của tôi đâu rồi?”. Tuyết lảng tránh ánh mắt của tôi, cô đáp: “Khi em cho nó ăn, nó đã cắn vào tay em rồi chạy mất, em thành thật xin lỗi anh, lẽ ra em nên khóa cửa cẩn thận”.

Tấn chỉ ra hướng cửa, bảo: “Cô nên đi ngay trước khi tôi nổi điên, và đừng bao giờ đến nhà tôi. Tôi đã chụp bãi rác trong căn hộ và gửi đến mẹ của tôi. Chắc bà cũng đang vỡ mộng về hình tượng mà cô đã khôn khéo tô vẽ nhằm che mắt cả nhà tôi”.

Tuyết khóc nấc, cô cứ mặt dày đứng im tại chỗ mà không chịu đi, tôi đẩy cô ta ra hành lang rồi đóng sầm cửa lại hối hận vì đã “giao trứng cho ác”, nếu tôi cẩn thận giao chó cưng và căn hộ nhờ bạn thân chăm sóc thì mọi chuyện đâu đến nỗi khủng khiếp như ngày hôm nay. Mặc dù chưa xác định mối quan hệ nghiêm túc với Tuyết, nhưng cô đã cắm ngay cho tôi cái sừng vì mối quan hệ bất chính với người đàn ông khác, nỗi nhục này không biết nên giải tỏa như thế nào đây?

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB