BĐVN sáng 13/5: HLV Park Hang Seo thích lối chơi U23 Việt Nam thời Miura
on 13th May 2020
| 326 views

Bóng đá Việt Nam sáng 13/5: HLV Park Hang Seo thích lối chơi U23 Việt Nam thời Miura; Quốc Vượng đúng đắn khi chơi cho HAGL; Bóng đá Việt Nam là hình mẫu.

HLV Park Hang Seo thích lối chơi U23 Việt Nam thời Miura

Trong một tiết lộ mới đây trước báo giới, BLV Quang Huy đã khẳng định HLV Park Hang Seo rất thích lối chơi của U23 Việt Nam dưới thời ông Miura. Cụ thể, vị bình luận viên nổi tiếng này nhấn mạnh:

“Trong thời gian giãn cách xã hội HLV Park Hang Seo và cộng sự đã xem lại băng hình cũ của đội tuyển Việt Nam. Tôi được biết rằng ông Park đánh giá rất cao lối chơi của U23 Việt Nam tại ASIAD Incheon năm 2014 do ông Miura dẫn dắt. Đó là điểm sáng trong giai đoạn ông Miura làm việc ở Việt Nam”. Xem tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay của các trận thuộc giải V-League để chọn cho mình kèo ngon ăn nhất nhé.

BĐVN sáng 13/5: HLV Park Hang Seo thích lối chơi U23 Việt Nam thời Miura

Quốc Vượng đúng đắn khi chơi cho HAGL

Năm 2003, do đội bóng xứ Nghệ quá dư thừa vị trí ở tuyến giữa, nên Quốc Vượng được SLNA gợi ý cho 2 đội là SHB Đà Nẵng và HAGL mượn ở mùa giải ấy để giữ phong độ. Lúc ấy, gia đình và nhiều người đã khuyên anh nên thi đấu cho Đà Nẵng vì cơ hội ra sân lớn hơn, trong lúc ở HAGL khi ấy có quá nhiều ngôi sao như Sakda, Phi Hùng, Hữu Đang, Văn Đàn đang chiếm giữ ở tuyến tiền vệ.

Loading...

Tuy nhiên, tiền vệ này đã một mực chọn HAGL, vì muốn bản thân được cạnh tranh với những ngôi sao hàng đầu. Kết quả, mùa giải ấy Quốc Vượng năm ấy 20 tuổi đã có 1 suất đá chính ở HAGL và kq bóng đá rất tốt khi góp công cùng đội bóng phố núi vô địch V.League. Hiện nay anh đang làm trợ lý cho HLV Phạm Anh Tuấn ở Hải Phòng.

Bóng đá Việt Nam là hình mẫu

Sau thời gian bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, VPF đang lên phương án đưa sân chơi V.League trở lại. Chia sẻ với VOV News, một vị lãnh đạo VFF cho biết: “Phía AFC gọi điện cho chúng tôi bày tỏ rằng, nếu trong tháng 5, các giải đấu tại Việt Nam có thể đá được thì gần như sẽ là hình mẫu, mô hình để các nước khác nhìn vào, thu xếp đưa giải đấu bóng đá trở lại.

Đây cũng là kỳ vọng của người làm nghề. Trong thời gian tới, dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, chúng tôi hy vọng bóng đá thi đấu đỉnh cao sẽ được quay trở lại trong tháng 6 giúp chúng ta chuẩn bị các nhiệm vụ quan trọng trong năm 2020″.

Loading...
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh, ket qua ngoai hang Anh, bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB