BĐVN tối 11/5: GĐKT Gede bị VFF chấm dứt hợp đồng chỉ sau một cú điện thoại
on 11th May 2020
| 214 views

Bóng đá Việt Nam tối 11/5: GĐKT Gede bị VFF chấm dứt hợp đồng chỉ sau một cú điện thoại; HLV Park bật mí tương lai của mình sau khi từ giã ĐTVN; HLV Park bỏ quên trung vệ xuất sắc bậc nhất Việt Nam.

GĐKT Gede bị VFF chấm dứt hợp đồng chỉ sau một cú điện thoại

Trong buổi phỏng vấn, ông Gede đã tiết lộ những điều khiến NHM Việt Nam cảm thấy sốc. Trong đó ông nhắc tới cả cách mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sa thải mình.

“Anh Hoài Anh – Tổng thư ký VFF – gọi điện cho tôi và thông báo: ‘Lãnh đạo Liên đoàn không có ý định tái ký hợp đồng với ông. Cảm ơn và tạm biệt’. Tất cả diễn ra trong khoảng 10 giây”.

Ông Gede và VFF đã hợp tác được 4 năm và có kqbd – kết quả bóng đá hôm nay rất tốt. Trong thời gian đó, hai bên từng một lần gia hạn hợp đồng vào tháng 6/2018. Tuy nhiên kể từ lần gia hạn đó, người ta ít thấy ông xuất hiện trước công chúng.

BĐVN tối 11/5: GĐKT Gede bị VFF chấm dứt hợp đồng chỉ sau một cú điện thoại

HLV Park bật mí tương lai của mình sau khi từ giã ĐTVN

Dù vẫn đang dẫn dắt đội tuyển Việt Nam nhưng HLV Park Hang Seo từ lâu đã chuẩn bị tương lai cho mình sau khi từ giã vị trí HLV.

“Việt Nam đã mang lại cơ hội, vinh quang cho tôi. Ở đây tôi có nhà. Ở Hàn Quốc tôi có mẹ, anh em và con cái. Tôi cũng chưa biết sau này tôi sẽ sống ở đâu khi không còn làm HLV”, HLV Park chia sẻ với một kênh truyền hình Hàn Quốc.

Tuy nhiên, giữa những sự phân vân đó, HLV người Hàn Quốc lại có cho riêng mình một sự kiên định. Nếu sau này không làm HLV nữa, ông Park muốn làm điều gì cho bóng đá trẻ Việt Nam. “Tôi hy vọng sẽ hỗ trợ công việc phát triển bóng đá trẻ tại đây để bóng đá Việt Nam có kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tốt hơn nữa. Nguyện vọng cuối cùng của tôi với bóng đá chỉ như vậy thôi”, ông khẳng định.

HLV Park bỏ quên trung vệ xuất sắc bậc nhất Việt Nam

HLV Park Hang Seo dường như ‘bỏ quên’ trung vệ xuất sắc bậc nhất Việt Nam hiện tại là Dương Thanh Hào. Thống kê cho thấy cầu thủ của Than Quảng Ninh sở hữu chỉ số phòng ngự vượt trội hoàn toàn so với đội trưởng ĐTQG, Quế Ngọc Hải.

Loading...

Thống kê Instat chỉ ra độ chính xác ở các đường chuyền của Thanh Hào là 93,22% còn Ngọc Hải chỉ là 47,46%. Ở chỉ số tranh chấp thành công, đội trưởng ĐT Việt Nam đạt 61,76% còn trung vệ Than Quảng Ninh đạt tới 92,65%.

Thanh Hào cũng vượt trội ở chỉ số tranh chấp bóng bổng thành công với 75,22%, còn trung vệ Viettel đạt 67,26%. Cầu thủ sinh năm 1991 tắc bóng thành công 70.55%, còn Quế Ngọc Hải chỉ đạt 39.73%.

Loading...
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh, ket qua ngoai hang Anh, bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB