Bí quyết đem lại hạnh phúc gia đình của những cặp vợ chồng
808 views
Hạnh phúc gia đình là những điều mà bất cứ một gia đình nào đều mong muốn có được. Nhưng không phải cặp vợ chồng nào cũng biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình. Chuyengiadinh.vn hôm nay xin giới thiệu cho các bạn biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình, để cuộc sống mãi được hạnh phúc.

Họ tha thứ và lãng quên

Điều đầu tiên mà bất cứ cặp vợ chồng nào mong muốn là phải biết tha thứ những lỗi lầm của người kia. Khi họ làm sai, hãy để cho họ sửa lỗi. Đó là cách đơn giản nhất để lưu giữ một cuộc sống gia đình hạnh phúc.  Ogden Nash  từng nói: Để giữ cuộc hôn nhân của bạn luôn tràn ngập tình yêu trong “chiếc ly yêu thương”, Bất cứ khi nào bạn sai, hãy nhận lỗi; Bất cứ khi nào bạn đúng, hãy im lặng.

Họ biết hôn nhân hạnh phúc cần một quá trình

Tình yêu dường như là thứ đến nhanh nhất, nhưng lại phát triển chậm nhất trong tất cả mọi loại hình tăng trưởng. Không người đàn ông hay phụ nữ nào thực sự biết tình yêu hoàn hảo là gì cho đến khi họ đã kết hôn một phần tư thế kỷ.

Họ biết ơn

Những người yêu nhau khi đến được với nhau là quá trình của một tình yêu bền đẹp. Khi đã trở thành vợ chồng thì không còn như lúc mới yêu nữa, cuộc sống giờ đây, bạn không chỉ sống một mình mà bạn sống vì chồng, vì con. Không thể ích kỷ nghĩ tới bản thân mình được. Vì thế, để một tình yêu lâu bền thì họ phải biết ơn người kia khi dã dành tình yêu thương chi chính mình.

Họ thực tế

 H. L. Mencken trong cuốn những trò khôi hài năm 1916: Tìm được điểm giống nhau giữa những gì một phụ nữ nghĩ về chồng mình một tháng trước hôn nhân và một năm sau hôn nhân, bạn sẽ biết rõ về anh ta trong mọi hình thái của cuộc sống.
Đó là tất cả những gì mà bạn cần biết để một mãi giữ hạnh phúc gia đình. Hạnh phúc chỉ đến với những ai biết trân trọng, biết sẻ chia và thông cảm.
Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB