Bỏ túi 3 kiểu tóc cho các cô nàng có gương mặt tròn
4497 views

Rất nhiều bạn gái có gương mặt tròn nghĩ rằng sẽ khó hợp với những kiểu tóc đẹp nhưng ngược lại mặt tròn lại rất dễ tạo các kiểu tóc khác nhau. Với 3 mẫu tóc dưới đây, chắc hẳn các bạn gái có gương mặt tròn sẽ trở nên xinh đẹp, đáng yêu hơn. Her.vn sẽ giúp bạn chọn kiểu tóc phù hợp nhất nhé.

Tóc lob mái mưa

Mái mưa là sự lựa chọn an toàn cho nhưng cô nàng có gương mặt tròn. Tóc mái có tác dụng che bớt khuôn mặt có phần quá khổ của bạn, giúp chúng thanh thoát và gọn gàng hơn. Kiểu tóc này có sức mạnh thần kì hơn mọi thứ mỹ phẩm đắt tiền đang có mặt trên thị trường, nó giúp các cô nàng trẻ trung và năng động hơn. Nếu bạn chưa tin hãy thử sức ngay nhé.

tóc đẹp

Tóc bob mái lệch

Tóc bob lệch ngôi là kiểu tóc ngắn đang được thịnh hành vài năm gần đây. Tóc bob lệch ngôi không kén dáng mặt, mặt tròn hay mặt thon gầy đều có thể lựa chọn kiểu tóc này. Kiểu tóc đẹp này không chỉ phù hợp với phái đẹp công sở mà còn giúp nàng tỏa sáng trong các bữa tiệc, tạo nên sự sang trọng, quý phái.

tóc đẹp

Loading...

Tóc dài ngang vai uốn cụp chân, mái phồng

Đây có thể coi là sự lựa chọn  tuyệt vời cho các cô gái mặt tròn, bởi đây  là kiểu tóc che được khuyết điểm hoàn hảo. Mái tóc dài ngang vai đem lại sự nữ tính, dịu dàng, mang chút truyền thống, uốn chút ở đuôi tóc lại càng lôi cuốn hơn. Tóc mái phồng cũng giúp càng nàng che đi khuyết điểm  gương mặt đáng kể. Nhờ phần tóc dài và mái phồng bắt mắt, mà gương mặt của cô nàng sẽ được thon gọn hơn.

tóc đẹp

Trên đây là những kiểu tóc mà người mặt tròn có thể tạo kiểu. Hi vọng với kiểu tóc đẹp mới này, bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn, hấp dẫn và đáng yêu hơn trước mắt mọi người.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB