Bóng đá Anh 2/11: MU thiệt đơn thiệt kép sau trận thua Newcastle, Arsenal nhận tin khủng khiếp từ Gabriel Jesus…. và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây.
MU thiệt đơn thiệt kép sau trận thua Newcastle
Không chỉ để thua 0-3 trước Newcastle trên sân nhà Old Trafford, MU còn nhận tin buồn khi tiền vệ Casemiro dính chấn thương. Cầu thủ 31 tuổi được thay thế ngay sau hiệp 1 bởi Sofyan Amrabat. Sau trận đấu, khi được hỏi về việc rút Casemiro khỏi sân, HLV Erik ten Hag nói: “Cậu ấy bị thương. Ngay trước khi hiệp một kết thúc, Casemiro dính chấn thương nên đó là lý do tại sao chúng tôi phải rút cậu ấy khỏi sân”. Về việc Casemiro sẽ phải ngồi ngoài bao lâu, Ten Hag nói thêm: “Tôi không thể đưa ra câu trả lời về điều đó, chúng tôi phải đợi 24 giờ nhưng tôi nghĩ chắc chắn vào thứ 7, cậu ấy sẽ vắng mặt”.

Vòng 4 cúp Liên đoàn Anh: Arsenal, MU bị loại sớm
Arsenal bất ngờ thất bại trước West Ham còn MU thua đậm Newcastle ở vòng 4 cúp Liên đoàn Anh và đều phải dừng bước sớm ở giải này. Đang có phong độ cao nhưng Arsenal bất ngờ để thua chủ nhà West Ham (vừa để thua 3 trận liên tiếp trước đó) 1-3.
Pha phản lưới của Ben White cùng các bàn thắng của Kudus và Bowen ở các phút 50 và 60 mang về cho West Ham chiến thắng 3-1 chung cuộc cùng tấm vé vào vòng tiếp theo, đồng thời tiễn Arsenal rời giải sớm.
Trong một diễn biến khác, Newcastle biến chủ nhà MU thành cựu vô địch cúp Liên đoàn sau chiến thắng 3-0 ngay tại Old Trafford. Dù tung vào sân những quân bài tốt nhất trong tay, nhưng các học trò của Erik Ten Hag vẫn không thể tạo ra quá nhiều điểm nhấn đáng chú ý. MU thua chung cuộc với ket qua bong da hom nay 0-3 và bị loại sớm.
Trái với MU và Arsenal, Liverpool cùng Chelsea đều giành những chiến thắng nhẹ nhàng trước các đối thủ yếu hơn để cùng nhau góp mặt ở vòng đấu tiếp theo. Trong khi Liverpool hạ chủ nhà Bounemouth 2-1 thì Chelsea đánh bại Blackburn Rovers 2-0. Một đại diện khác của giải Ngoại hạng cũng giành quyền đi tiếp là Everton sau chiến thắng 3-0 trước đội khách Burnley.
Arsenal nhận tin khủng khiếp từ Gabriel Jesus
Gabriel Jesus đã phải rời sân ở cuối trận đấu với Sevilla sau khi phàn nàn về một chấn thương gân khoeo. HLV Arteta tiết lộ rằng cầu thủ người Brazil có thể phải nghỉ vài tuần. Anh đã vắng mặt trong chiến thắng 5-0 trước Sheffield United và tiếp tục không có tên trong danh sách thi đấu trước West Ham ở vòng 4 cúp Liên đoàn Anh.
Chấn thương của tiền đạo sinh năm 1997 nặng hơn dự kiến. Theo báo chí Anh, Arsenal đã phải nhận một tổn thất vô cùng nặng nề khi Jesus phải nghỉ thi đấu cho đến tháng 12 vì chấn thương. Anh sẽ bỏ lỡ trận đấu với Newcastle vào cuối tuần này cũng như trận đấu trên sân nhà với Burnley và chuyến làm khách tới Brentford ở giải Ngoại hạng Anh. Jesus cũng có thể sẽ vắng mặt trong các trận đấu tại Champions League của Arsenal với Sevilla và RC Lens tại Emirates.
Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, kèo bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.