Bóng đá hôm nay 10/6: Mourinho ngầm chỉ trích Tottenham
on 10th June 2021
| 299 views

Mourinho ngầm chỉ trích Tottenham; Futsal World Cup 2021 sử dụng công nghệ VAR là những tin tức có trong tin bóng đá hôm nay 10/6.

Mourinho ngầm chỉ trích Tottenham

Trong cuộc phỏng vấn trên tờ The Sun hôm 8/6, Mourinho cho biết: “Nếu bạn muốn tôi chủ động ngay bây giờ, bạn có thể hỏi tôi đã giành bao nhiêu danh hiệu. Tôi sẽ trả lời là 25,5 danh hiệu. Một nửa danh hiệu đó là trận chung kết Cup Liên Đoàn ở lịch thi đấu bóng đá 24h mà tôi đã không thể dẫn dắt Tottenham. Bạn hãy hỏi những HLV đã tham dự nhiều trận chung kết. Tất cả sẽ khẳng định tham dự trận chung kết luôn là một giấc mơ, bất kể là trận đầu tiên, thứ 20 hay 50″.

Mourinho nói tiếp: “Một trận chung kết trên sân Wembley còn hơn cả một giấc mơ. Và với một CLB không giành được nhiều danh hiệu, đó là một giấc mơ kép. Tôi là kiểu người ra đi chỉ nói tốt về CLB cũ. Nói 25 danh hiệu rưỡi là nói theo cách hài hước. Đó là thứ để đánh dấu trận chung kết mà tôi không thể tham dự sau khi giành quyền lọt vào”.

Loading...

Bóng đá hôm nay 10/6: Mourinho ngầm chỉ trích Tottenham

SAO Bayern Munich dụ dỗ Mbappe

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Mbappe tiết lộ rằng người đồng đội của anh tại ĐT Pháp, Lucas Hernandez đã bày tỏ mong muốn tiền đạo này gia nhập Bayern Munich.

Mbappe nói: “Lucas Hernandez nói với tôi rằng tôi nên đến Munich để chơi cho Bayern. Bayern là một trong năm câu lạc bộ xuất sắc nhất thế giới. Họ luôn giữ được đội hình chất lượng hàng năm. Họ biết vạch ra kế hoạch cho mỗi mùa giải”.

Ngoài ra, nếu cha mẹ đang muốn tìm hiểu về việc đặt tên gọi ở nhà cho bé gái nhà mình, cha mẹ truy cập ngay vào lichthidau24h.net nhé!

Futsal World Cup 2021 sử dụng công nghệ VAR

Theo thông báo của FIFA trên trang chủ, công nghệ VAR sẽ được áp dụng tại Futsal World Cup 2021. Đây là lần đầu tiên công nghệ này được áo dụng vào một giải đấu của futsal.

“Đây là dấu mốc quan trọng đối với bộ môn futsal. VAR cho phép xem lại những tình huống quan trọng trong trận đấu với mục đích đem lại kết quả công bằng”, Chủ tịch Pierluigi Collina của Ủy ban trọng tài FIFA chia sẻ.

Các tình huống đội bóng được yêu cầu sử dụng VAR bao gồm: ghi bàn (bóng đã qua vạch cầu môn hay chưa), thẻ đỏ, đá phạt đền và một số tình huống lỗi nhận định khác.

Loading...
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB