Bóng đá hôm nay 27/3: Marcel Sabitzer muốn ở lại Old Trafford
53 views

Marcel Sabitzer muốn ở lại Old Trafford; Graeme Souness nêu điểm thiếu sót của Declan Rice là những tin tức có trong tin bóng đá hôm nay 27/3.

Marcel Sabitzer muốn ở lại Old Trafford

Tiền vệ người Áo Marcel Sabitzer được cho là cảm thấy rất hài lòng với trải nghiệm ở MU và muốn gắn bó lâu dài với đội chủ sân Old Trafford. MU mượn Sabitzer từ Bayern Munich đến cuối mùa này và trong hợp đồng không kèm điều khoản mua đứt.

Sabitzer không có nhiều cơ hội thi đấu ở Bayern Munich nên anh muốn ở lại MU lâu dài vì tin sẽ được HLV Ten Hag trọng dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, Bayern vừa bổ nhiệm ông Thomas Tuchel làm HLV trưởng mới và ông này chưa chắc đồng ý bán đứt Sabitzer cho MU.

Bóng đá hôm nay 27/3: Marcel Sabitzer muốn ở lại Old Trafford

Graeme Souness nêu điểm thiếu sót của Declan Rice

Souness nói với Daily Mail: “Rice vẫn còn nhiều điều phải chứng minh trong một số khía cạnh nhất định trong trận đấu của cậu ấy để được coi là một tiền vệ trung tâm thực sự đẳng cấp. Và cậu ấy cần ghi thêm nhiều bàn thắng nữa. Cậu ấy đã ghi 2 bàn ở Premier League mùa này sau 26 trận và điều đó là không đủ.”

“Nhưng cậu ấy cần nhắm tới những mục tiêu cao hơn. Đây chỉ là ý kiến của tôi. Nhưng tôi nghĩ cậu ấy nên tự hỏi mình, ‘Làm thế nào để tôi trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới thực sự?'”

Loading...

Trung vệ tuyển Hàn Quốc lên tiếng về mối quan tâm của MU

Trung vệ tuyển Hàn Quốc Kim Min Jae vừa lên tiếng phủ nhận các tin đồn liên hệ anh với MU. MU được cho là muốn chiêu mộ Kim Min Jae nhằm cải thiện tỷ số bóng đá trực tuyến trong các trận đấu và để gia cố vị trí trung vệ vốn phụ thuộc nhiều vào cặp Varane – Lisandro.

Nhưng Kim Min Jae vừa lên tiếng khẳng định anh đang tập trung thi đấu cho Napoli và không nghĩ đến chuyện gì khác vào lúc này. Kim Min Jae chơi khá chững chạc ở Napoli và sắp hết hợp đồng với đội bóng miền Nam nước Ý nên thu hút mối quan tâm của MU.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB