Bóng đá Việt Nam ngày 22/4: HLV Công An Hà Nội khen đối thủ
77 views

Bóng đá Việt Nam ngày 22/4: HLV Công An Hà Nội khen đối thủ, Tuyển nữ Việt Nam trở lại hội quân chuẩn bị cho World Cup…. và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

HLV Công An Hà Nội khen đối thủ

Chia sẻ sau trận đấu giữaCLB Công An Hà Nội với CLB TP.HCM, HLV Flavio Cruz của CA Hà Nội cho biết: “Đây không phải trận đấu dễ dàng với Công An Hà Nội (CAHN) dù chúng tôi có chiến thắng đậm. Tất cả trận đấu tiếp theo cũng đều không dễ.

Loading...

Với TP.HCM, họ có HLV trưởng giỏi, tài năng. Tôi dành sự tôn trọng cho đối thủ. Rất khó để đánh giá về đối phương. Tôi biết những gì chúng tôi đã làm, hệ thống phòng ngự CAHN vẫn tồn tại sai lầm và phải trả giá. Tuy nhiên, cầu thủ phòng ngự của chúng tôi đã chơi rất tốt.

Chúng tôi đang tập trung cho từng trận một, đặt mục tiêu 3 điểm cho mỗi trận đấu, cố gắng tập trung về chiến thuật, thể lực trong buổi tập. Cố gắng từng ngày từng ngày. Trước mỗi trận, cố gắng nghiên cứu đối phương.

Bóng đá Việt Nam ngày 22/4: HLV Công An Hà Nội khen đối thủ
Bóng đá Việt Nam ngày 22/4: HLV Công An Hà Nội khen đối thủ

Tiếp theo, tôi sẽ nghiên cứu kĩ hơn về SLNA. Chúng tôi luôn luôn có những điểm cần cải thiện. Quan trọng là có chiến thắng. Cố gắng cải thiện nhiều hơn. Cả đội vừa quay lại sau kỳ nghỉ, còn nhiều điều cần cải thiện hơn nữa.”

Tuyển nữ Việt Nam trở lại hội quân chuẩn bị cho World Cup

Tuyển nữ Việt Nam sẽ bước vào đợt hội quân nhằm hướng đến VCK bóng đá nữ thế giới 2023. Trong giai đoạn 1 từ ngày 22/5 đến 4/6, toàn đội sẽ hội quân tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Đến ngày 5/6, ĐT nữ Việt Nam bắt đầu giai đoạn tập huấn thứ 2 tại Đức với 3 trận đấu giao hữu với CLB Eintracht Frankfurt (ngày 10/6), CLB Short Mainz (ngày 15/6) và ĐT nữ Đức (ngày 24/6).

Trong thời gian này, ĐT nữ Việt Nam cũng sẽ có chuyến hành quân ngắn tới Ba Lan và sẽ có 1 trận đấu giao hữu tại đây gặp ĐT chủ nhà U23 Ba Lan vào ngày 21/6. Theo lich thi dau bong da hom nay sau chuyến tập huấn này, ĐT nữ Việt Nam sẽ về nước và tiếp tục rèn luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam trước khi di chuyển tới New Zealand vào ngày 5/7.

Ở giai đoạn cuối cùng này, HLV Mai Đức Chung và các học trò sẽ có hơn 10 ngày tập luyện và thi đấu giao hữu trước khi chính thức bước vào hành trình tại VCK bóng đá nữ thế giới 2023.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, kèo bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB