Bóng đá Việt Nam sáng 13/7: Ông Jurgen Gede không về với Hà Nội FC
on 13th July 2020
| 226 views

Bóng đá Việt Nam sáng 13/7: Ông Jurgen Gede không về với Hà Nội FC; CĐV Nam Định làm rõ thực hư vụ đuổi đánh HLV thủ môn Quảng Nam; HLV Sài Gòn FC khiêm tốn sau khi đánh bại Thanh Hóa.

CĐV Nam Định làm rõ thực hư vụ đuổi đánh HLV thủ môn Quảng Nam

Đại diện CĐV Nam Định – anh Lương Trọng Thành, thành viên Ban chấp hành Hội CĐV đội bóng thành Nam đã bác bỏ một số thông tin gây hiểu nhầm trong dư luận. Theo đó ở trận Nam Định thắng Quảng Nam với tỷ số bóng đá hôm nay 1-0, việc có nhiều người xông vào với ý đồ hành hung HLV thủ môn Quảng Nam là không chính xác.

Loading...

“Đã ai kịp làm gì đâu, nhưng anh ta cố tình bỏ chạy với thái độ rất thờ ơ. Nếu anh ta đứng lại giải thích với chúng tôi đó là hành động cầu an lành hay tâm linh thì chưa chắc đám đông đã bức xúc đến thế”

Ông Jurgen Gede không về với Hà Nội FC

Bóng đá Việt Nam sáng 13/7: Ông Jurgen Gede không về với Hà Nội FC

Thời gian qua đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc GĐKT Jurgen Gede sẽ tới Hà Nội FC làm việc sau khi kết thúc hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Nhà cầm quân người Đức cũng đã thuê nhà ở Hà Nội để sẵn sàng cho công việc mới.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất hai bên đã dừng hoạt động đàm phán, ông Jurgen Gede sẽ không ngồi vào chiếc ghế GĐKT tại Hà Nội FC. Nguyên nhân vẫn chưa được phía đội bóng Thủ đô công bố.

HLV Sài Gòn FC khiêm tốn sau khi đánh bại Thanh Hóa

Chia sẻ sau trận thắng Thanh Hóa tối 12/7, chủ tịch kiêm HLV CLB Sài Gòn Vũ Tiến Thành thừa nhận việc giành chức vô địch V-League 2020 không phải điều đơn giản.

“Trở thành ứng viên vô địch là điều không hề đơn giản. Đương kim vô địch Hà Nội và á quân TP.HCM đều có cơ hội lọt top 8. Đặc biệt là CLB TP.HCM có kqbd trực tuyến hôm nay tốt và lực lượng rất mạnh. Ngoài ra, CLB Viettel cũng là một đối thủ khó chơi. Chỉ là thời điểm này họ vẫn chưa định hình được lối chơi mà thôi.

Khoảng cách giữa các đội ở bóng đá Việt Nam không lớn. Đội nào có tổ chức tốt, định hình được lối chơi đội ấy sẽ có được lợi thế. Ngay từ đầu, chúng tôi xác định là lịch thi đấu sẽ rất khắc nghiệt. Vậy nên tôi xác định lối chơi của CLB Sài Gòn là đơn giản và hiệu quả. Quan điểm của chúng tôi là trước khi thắng thì phải không thua trước”.

Loading...
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh, ket qua ngoai hang Anh, bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB