Bóng đá Việt Nam sáng 19/2: HAGL cách ly 3 cầu thủ
on 19th February 2021
| 186 views

HAGL cách ly 3 cầu thủ; Việt Nam có thể phải đá Vòng loại World Cup tại Thái Lan là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 19/2.

HAGL cách ly 3 cầu thủ

Đi ra từ tâm dịch Hải Dương, bộ ba Văn Toàn, Văn Thanh, Việt Hưng đã phải thực hiện xét nghiệm Covid 19, kết quả âm tính các cầu thủ HAGL mới được bắt chuyến bay vào Pleiku. Được biết phía HAGL tiếp tục yêu cầu 3 cầu thủ này phải cách ly ở một khu riêng trong trung tâm Hàm Rồng. Văn Thanh cho biết: “Chúng tôi ở riêng một khu trong trung tâm và phải đợi xét nghiệm lần 2 vào ngày thứ 7 thì mới tập trung cùng đội bóng được. Tình hình như thế nào, chúng tôi cũng không biết khi nào bóng lăn trở lại”.

Loading...

Bản thân các cầu thủ còn lại của đội bóng phố Núi cũng không được tự do đi lại ra khỏi trung tâm. Trước đó để đảm bảo an toàn trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, HAGL đã cho xét nghiệm toàn bộ các thành viên trong ngày hội quân.

Bóng đá Việt Nam sáng 19/2: HAGL cách ly 3 cầu thủ

Việt Nam có thể phải đá Vòng loại World Cup tại Thái Lan

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) quyết định, tất cả các trận đấu còn lại trong bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sẽ diễn ra vào tháng 6 năm 2021. Cụ thể từ ngày 3 tới 15/6 theo lịch của FIFAdays. Các ĐTQG sẽ thi đấu tại một địa điểm tập trung. Việt Nam sẽ gặp Indonesia tại lượt 9 vào ngày 7/6, sau đó sẽ gặp Malaysia tại lượt 8 vào ngày 11/6 và kết thúc vòng loại bảng G bằng cuộc đọ sức với UAE tại lượt 10 ngày 15/6.

Hiện tại, AFC vẫn chưa chọn được địa điểm, nhưng sẽ công bố vào đầu tháng 3. UAE và Thái Lan là những nước đang xin đăng cai những trận đấu này. Với tỷ số bóng đá hôm nay ấn tượng, Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 11 điểm, hơn đội xếp thứ 2 Malaysia 2 điểm.

Thái Lan thua xa Việt Nam ở BXH FIFA tháng 2 năm 2021

FIFA vừa công bố bảng xếp hạng của các đội tuyển trên thế giới trong tháng 2 năm 2021. Theo đó, dù đã tăng 1 bậc lên thứ 110 song Thái Lan vẫn kém rất xa so với ĐT Việt Nam ở bảng xếp hạng này.

Hiện tại, với kqbd ấn tượng thầy trò HLV Park Hang Seo đang có 1258 điểm, xếp thứ 93 thế giới và số 14 tại châu Á. Trong 21 năm qua, đây là thứ hạng cao nhất mà bóng đá Việt Nam từng đạt được. Trước đó, ĐT Việt Nam từng đứng ở vị trí thứ 84 trên thế giới vào năm 1998.

Loading...
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB