Bóng đá Việt Nam sáng 19/5: Sẽ không có Vua phá lưới tại V-League 2020
on 19th May 2020
| 266 views

Bóng đá Việt Nam sáng 19/5: Sẽ không có Vua phá lưới tại V-League 2020; Báo Indonesia khinh thường Việt Nam; Hùng Dũng chỉ điểm yếu của nhà vô địch V,League.

Loading...

Sẽ không có Vua phá lưới tại V-League 2020

Cách đây ít ngày, BTC V-League 2020 đã thông qua việc sử đổi điều lệ của mùa giải năm nay. Đáng chú ý, tỷ số bóng đá wap của giai đoạn 1 vẫn sẽ được giữ nguyên khi bước vào giai đoạn 2 của mùa giải.

Bên cạnh đó, BTC cũng đã quyết định sẽ không trao giải thưởng “Vua phá lưới” ở mùa giải năm nay. Nguyên nhân được đưa ra vì thi đấu theo thể thức 2 giai đoạn kể trên sẽ không đảm bảo được sự công bằng đối với giải thưởng này.

Bóng đá Việt Nam sáng 19/5: Sẽ không có Vua phá lưới tại V-League 2020

Báo Indonesia khinh thường Việt Nam

Việc ĐT Việt Nam sẽ cử đội hình mạnh nhất tham dự AFF Cup 2020 trong bối cảnh ĐT Thái Lan có thể ưu tiên dùng lứa trẻ tại giải đấu này đã tạo nên sự bàn tán cho giới truyền thông ĐNÁ. Cụ thể, tờ Indo Sport đã có bài viết với dụng ý thách thức các chiến binh sao vàng.

Trang báo của Indonesia viết: “Sợ Indonesia, Việt Nam gửi đội mạnh nhất tham dự AFF Cup 2020”

“ĐT Việt Nam sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất của họ cho AFF Cup 2020 sắp tới, mặc dù có khả năng giải đấu này vắng bóng 3 đối thủ mạnh. Philippines, Malaysia và Thái Lan đã lên kế hoạch rút khỏi AFF Cup 2020. Điều đó đồng nghĩa với việc đối thủ cạnh tranh khó nhằn nhất trong việc bảo vệ chức vô địch của Việt Nam chính là ĐT Indonesia”.

Xem các trận đấu thuộc khuôn khổ Ngoại Hạng Anh tại lịch bóng đá ngoại hạng anh để không bỏ lỡ các trận đấu yêu thích nhé.

Hùng Dũng chỉ điểm yếu của nhà vô địch V,League

Chấn thương khiến cho hàng phòng ngự Hà Nội FC gặp rất nhiều khó khăn. Ở buổi đá tập với Viettel dù giành chiến thắng trước đối thủ nhưng Hùng Dũng vẫn tỏ ra lo lắng cho đội nhà: “Đây là trận giao hữu nên tỉ số không quan trọng. Điều quan trọng là trạng thái thể lực, cũng như các cầu thủ lấy lại trạng thái thi đấu.

Hà Nội FC còn 1 số lỗi ở hàng phòng ngự và triển khai bóng. Hà Nội FC xác định đây là một buổi tập, trận giao hữu quan trọng nên vào sân với tinh thần nghiêm túc, vào bóng quyết liệt nhưng tránh gây chấn thương cho cầu thủ đội bạn và bản thân. Quan trọng là sau trận đấu không ai chấn thương”.

Loading...
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh, ket qua ngoai hang Anh, bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB