Bóng đá Việt Nam sáng 28/7: Văn Hậu sẽ tiếp tục sang châu Âu chơi bóng
on 28th July 2020
| 244 views

Bóng đá Việt Nam sáng 28/7: Văn Hậu sẽ tiếp tục sang châu Âu chơi bóng; Siêu phẩm ở V.Leage được đề cử trao giải Puskas; Lý do Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng làm HLV tạm quyền CLB TP. HCM.

Tony Lê Tuấn Anh tin Văn Hậu sẽ tiếp tục sang châu Âu chơi bóng

Cầu thủ Việt kiều Tony Lê Tuấn Anh cho rằng, với khả năng của mình, tương lai Đoàn Văn Hậu sẽ lại sang châu Âu chơi bóng. Tony và Văn Hậu là đồng đội khi tập trung cùng lứa U19, U20. Cả 2 là những người bạn thân thiết thời điểm đó.

“ Trong tương lai, Văn Hậu sẽ còn sang châu Âu chơi bóng, tôi tin vào cậu ấy. Và tôi tin các cầu thủ trẻ sinh năm 1995 đến 1998 ở Việt Nam cũng đạt được Kqbd trực tuyến hôm nay tốt tại đây.”, Tony Lê Tuấn Anh khẳng định.

Bóng đá Việt Nam sáng 28/7: Văn Hậu sẽ tiếp tục sang châu Âu chơi bóng

Loading...

Siêu phẩm ở V.Leage được đề cử trao giải Puskas

Tình huống đỡ bóng bằng vai rồi thực hiện pha móc bóng theo kiểu đạp xe chổng ngược rồi đi thẳng vào lưới Sài Gòn FC của tiền đạo Rodrigo Dias (Quảng Nam FC) ở phút 62, vòng 11 V.Legaue được đánh giá là một trong những bàn thắng đẹp nhất V.League. Nhiều tờ báo châu Âu sau đó đã dành lợi khen ngợi với siêu phẩm vừa được ghi ở V.Legaue. Thậm chí còn không ngần ngại cho rằng bàn thắng của Rodrigo xứng đáng lọt vào danh sách đề cử giải Puskan – giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất năm do FIFA trao tặng.

Lý do Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng làm HLV tạm quyền CLB TP. HCM

Sau trận thua với tỷ số trực tuyến hôm nay 0-3 trước Hà Nội FC tại vòng 11 V-League 2020, Ban lãnh đạo CLB TP. HCM đã quyết định điều chuyển HLV Chung Hae-seong làm GĐKT và mời HLV Ailton dos Santos Silva về dẫn dắt đội bóng.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, ông Silva dự kiến chỉ có mặt tại Việt Nam sau khoảng 1 tháng nữa. Bởi vậy, trong thời gian này, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ tạm quyền chỉ huy học trò tập luyện, thi đấu.

HLV Silva được biết đến nhiều ở Đông Nam Á sau khi đưa Chiangrai United vô địch Thái League 2019. Tuy nhiên, hiện ông thầy người Brazil đang không làm việc tại đội bóng nào.

Loading...
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh, ket qua ngoai hang Anh, bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB