Bóng đá Việt Nam sáng 4/4: Viettel mất hai trụ cột ở trận derby với Hà Nội
on 4th April 2022
| 289 views

Viettel mất hai trụ cột ở trận ‘derby’ với Hà Nội; HLV Park Hang-seo dành lời khen cho Đặng Văn Lâm là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 4/4.

Viettel mất hai trụ cột ở trận ‘derby’ với Hà Nội

Theo kế hoạch từ BTC, tối ngày 04/4 sẽ diễn ra trận đá bù vòng 2 Night Wofl V-League 2022 giữa CLB Viettel vs CLB Hà Nội. Đây là trận đấu có tính chất quan trọng, ảnh hưởng đến bảng xếp hạng V-League trước khi bước vào giai đoạn tạm nghỉ.

Tuy nhiên, ở trận đấu gặp đại kình địch cùng thành phố, CLB Viettel lại không có được sự phục vụ của hai trụ cột là Bùi Tiến Dũng và Trần Nguyên Mạnh.

Chia sẻ về lực lượng của đội, HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Khó khăn lớn nhất của đội lúc này là quá trình lắp ghép đội hình với nhóm tuyển thủ quốc gia và U23 Việt Nam. Các cầu thủ này chỉ vừa trở về CLB nên chưa thể hòa nhập tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ không có được sự phục vụ của Bùi Tiến Dũng và Trần Nguyên Mạnh do gặp chấn thương. Dũng mới chỉ tập phục hồi, chưa thể thi đấu”.

Bóng đá Việt Nam sáng 4/4: Viettel mất hai trụ cột ở trận derby với Hà Nội

HLV Park Hang-seo dành lời khen cho Đặng Văn Lâm

Ở lượt trận cuối cùng của Vòng loại World Cup 2022, Đặng Văn Lâm đã hội quân cùng ĐT Việt Nam và được vào sân thi đấu ít phút khi đối đầu Nhật Bản. Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 9/2021, thủ thành sinh năm 1993 thi đấu cho ĐTQG.

Theo đánh giá của ban huấn luyện, Đặng Văn Lâm đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc về kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu sau 1 năm rưỡi ăn tập tại Nhật Bản. Kỹ năng chơi chân vốn bị coi là nhược điểm cũng được Lâm “Tây” mài giũa thêm rất nhiều trong thời gian dính chấn thương vai.

Loading...

HLV Trương Việt Hoàng tự tin khi đối đầu Hà Nội FC

Dù phải đối đầu với một trong những đội bóng hàng đầu V.League nhưng HLV Trương Việt Hoàng không hề tỏ ra e ngại sức mạnh của Hà Nội FC. Thuyền trưởng của Viettel FC khẳng định:

“Theo tôi không lo ngại khi đá với Hà Nội, chúng tôi đã chuẩn bị kĩ, trước mới lên hạng thì khó nhưng 2 mùa qua Viettel thi đấu ngang ngửa với Hà Nội. Cả 2 đội bóng là đại diện thủ đô nên mỗi trận thế này khá căng thẳng, đội nào cũng muốn khẳng định số 1 thủ đô. Vì vậy cầu thủ máu lửa hơn khi thi đấu”.

Loading...
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB