Bóng đá Việt Nam sáng 8/6: Tiền vệ Martin Lo được khuyên nên đầu quân cho HAGL
on 8th June 2020
| 238 views

Bóng đá Việt Nam sáng 8/6: Tiền vệ Martin Lo được khuyên nên đầu quân cho HAGL; Sa thải HLV Italia, CLB Thanh Hóa bổ nhiệm “tướng” nội; Ứng viên thay thế Quang Hải.

Tiền vệ Martin Lo được khuyên nên đầu quân cho HAGL

Chia sẻ với giới truyền thông, trợ lý Lê Quốc Vượng thừa nhận tiền vệ Việt kiều Martin Lo đang gặp khó khăn tại CLB Hải Phòng và chỉ phù hợp với lối đá của Hà Nội hoặc HAGL.

Nhận xét về cầu thủ của mình, trợ lý HLV Lê Quốc Vượng của CLB Hải Phòng đã tâm sự: “Cậu ấy có một ưu thế đó là khả năng cầm bóng tốt nhờ kỹ thuật cơ bản rất tốt. Nhưng tại sân chơi V-League hiện tại, may ra chỉ có hai đội hợp cách chơi cầm bóng như Martin Lo đó là HAGL và CLB Hà Nội.

Với Hải Phòng, để bắt các cầu thủ phải chuyền bóng ngắn thì chúng tôi không làm được. Hy vọng rằng trong thời gian tới, cậu ấy sẽ có sự thích nghi sao cho phù hợp hơn. Với tôi, một cầu thủ nhỏ như cậu ấy thì cần phải độc, phải nhanh. Nếu có được điều đó thì tôi tin, Martin Lò sẽ tỏa sáng và có tỷ số bóng đá wap tốt.”

Bóng đá Việt Nam sáng 8/6: Tiền vệ Martin Lo được khuyên nên đầu quân cho HAGL

Sa thải HLV Italia, CLB Thanh Hóa bổ nhiệm “tướng” nội

Sau cuộc họp tối qua (7/6), CLB Thanh Hóa đã quyết định chọn HLV Nguyễn Thành Công là người dẫn dắt đội bóng xứ Thanh ở phần còn lại của mùa giải 2020, thay thế cho người tiền nhiệm Fabio Lopez vừa bị sa thải.

Loading...

Được biết, ngay chiều nay (8/6), HLV Nguyễn Thành Công sẽ chính thức ra mắt đội bóng mới và bắt tay ngay vào công việc.

Nguyễn Thành Công là con trai của cựu HLV Nguyễn Thành Vinh, có kinh nghiệm làm bóng đá trẻ tại CLB Sông Lam Nghệ An và Viettel. Mùa giải 2019, Nguyễn Thành Công đã giúp vực dậy CLB Sài Gòn, giúp đội bóng này vượt qua khó khăn và xếp thứ 5 chung cuộc tại V-League.

Xem kết quả bóng đá của CLB Thanh Hóa tại kết quả bóng đá nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng xem được ket qua bong da tay ban nha.

Ứng viên thay thế Quang Hải

Hữu Thắng ghi siêu phẩm từ cự ly khoảng 40m và đóng góp nhiều vào chiến thắng 4-0 của Bình Định trước Đắk Lắk ở vòng 1 hạng Nhất – LS 2020. Sau trận, HLV Nguyễn Đức Thắng (Bình Định) cho rằng tiền vệ này sẽ thay thế Quang Hải tại SEA Games 2021.

Ông nói ‘Hữu Thắng là cầu thủ rất thông minh, thi đấu khôn ngoan và có nhãn quan chiến thuật tốt. Về Bình Định, tôi đã hướng dẫn để Thắng phát huy hết các tố chất của mình. Hữu Thắng chơi đúng với vị trí của Quang Hải đang chơi, nếu tiếp tục tiến bộ đây sẽ là người thay thế xứng đáng vị trí Quang Hải để lại ở SEA Games 2021’.

Loading...
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh, ket qua ngoai hang Anh, bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB