Bức xúc : Chồng tàn nhẫn đổ cả ấm nước đang sôi lên người vợ
1391 views
Do mẫu thuẫn gia đình, trong lúc chị vợ đang gấp quần áo đề chuẩn bị trở về nhà bố mẹ đẻ, anh Nguyễn Văn Bốn – Thanh Hóa đã thẳng tay lấy ấm nước sôi đổ trực tiếp lên người cô vợ trẻ chỉ mới cưới được 9 tháng, khiến nạn nhân là chị Trần Thị V bị bỏng nặng.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho hay, chiều ngày 9/7 họ đâng điều trị cho một bệnh nhân nữ bị bỏng nặng ở vùng cổ, ngực và lưng với nguyên nhân bỏng nước sôi

hinh-anh-nan-nhan-bi-bong
Chị Trần Thị V. bị bỏng nặng vùng cổ, lưng và ngực do bị chồng tàn nhẫn đổ nước sôi

Được biết bệnh nhân là chị Trần Thị V.  sinh năm 1988 thường trú tại xã Ngọc Lĩnh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

Theo thông tin chị V  thuật lại, thì ngày 1-7, chị cùng với chồng là Nguyễn Văn Bốn (SN 1988) về quê ngoại ở xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa chơi. Nhưng do 2 vợ chồng có mâu thuẫn nên tới ngày 04-07 Bốn bỏ về nhà .

Loading...

Đến ngày 6-7, chị V được bố đẻ là ông Trần Hợp Tuyên (SN 1957) chở xuống nhà con rể để nói chuyện. Tại đây, anh Bốn đòi trả lại tiền vàng nếu 2 vợ chồng chia tay. Lúc này ông Tuyên đã cầm tiền, vàng mà con gái nhờ giữ hộ đưa lại cho Bốn rồi 2 bố con ra về.

Trước sự việ này  anh Bốn gọi lại nói: “Đem hết quần áo về, để đây ai mặc”. Trong lúc chị V  đi vào trong nhà gấp quần áo, thì Bốn bất ngờ cầm ấm siêu tốc đang đầy nước sôi dội thẳng vào cổ và lưng vợ rồi bỏ đi.

Ngay sau đó, chị V đã được được bố đẻ và người em bên chồng đưa đi sơ cứu rồi đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa để điều trị.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB