Cách cản phá pha sút phạt đền của Bruno Fernandes được bật mí
on 31st July 2020
| 185 views

Những quả phạt đền mà Bruno Fernandes thường thực hiện cho MU đã được thủ môn người Bồ Đào Nha đã tiết lộ bí mật cách cản phá. 

Loading...
cach-can-pha-pha-sut-phat-den-cua-bruno-fernandes-duoc-bat-mi
Cách cản phá pha sút phạt đền của Bruno Fernandes được bật mí

Từ khi chuyển đến MU, Bruno Fernandes đã rất thành công. Kết quả bóng đá anh đạt được là thực hiện thành công cả 6 quả phạt đền. Và anh cũng sút chính xác cả 17 lần gần đây trên chấm phạt đền. Trong đó có đánh bại những thủ môn như Hugo Lloris, Kasper Schmeichel, Willy Caballero, Pepe Reina.

Giờ đây, thủ môn người Bồ Đào Nha Miguel Soares quyết định tiết lộ bí mật thành công của mình khi là cầu thủ cuối cùng cản phá được penalty từ Fernandes.

Trong trận hòa ở Cúp Bồ Đào Nha vào tháng 10/2018. Soares đã khuất phục cú đá phạt đền của Fernandes.

Thủ môn này đã chia sẻ với báo bóng đá rằng: “Cản phá phạt đền là một khoảnh khắc tuyệt vời. Bí mật là chuyển động nhỏ tôi thực hiện ở bên trái”

Soares tiết lộ rằng khi đá phạt đền Bruno sẽ nhìn thủ môn vì vậy anh đã làm điều đó với Bruno. Anh ấy đã giả vờ bay sang bên trái và di chuyển sang bên phải. Anh muốn làm cho Bruno đưa ra quyết định của mình càng sớm càng tốt. Cuối cùng thì ở trận đấu đó đội bóng của Bruno giành chiến thắng với tỷ số bóng đá 2-1.

Soares mong muốn qua trận đấu này Bruno có thể nhớ đến anh ấy. Một người thủ môn đã cản phá được pha phạt đền của Bruno. Và anh cũng hy vọng sẽ có cầu thủ khác làm điều này tốt hơn anh.

Loading...
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh, ket qua ngoai hang Anh, bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB