Cháu và thím “vụ.ng trộ.m”, quyết đưa nhau đi trốn khi bị bắt quả tang
1342 views

Bị người chú của mình bắt tại trận khi đang lo.ạn luâ.n với người thím của mình, người cháu không những không sợ còn sẵn sàng đưa vợ chú đi trốn.

Câu chuyện rúng động này xảy ra tại một vùng quê nghèo thuộc xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. “Nhân vật chính” trong mối tình đầy trái ngang này là Nguyễn Văn Huy (sinh năm 1990) và người vợ của chú ruột mình, chị Nguyễn Thị Ngọc Thúy (sinh năm 1969).

Về với thôn Nhất Trí thuộc xã Xuyên Mộc, nhóm phóng viên của mục hạnh phúc gia đình tìm tới nhà ông ông Hoàng Đệ, trưởng thôn để tìm hiểu về hoàn cảnh  cũng như chuyện gia đình ông Đậu.

Ông Đậu – người đàn ông bị chính vợ và cháu ruột phản bội

Được biết, ông Đậu không phải người gốc ở đây. Trước đây, hai vợ chồng ông sống ở những chòi lá, rìa rừng cao su. Sau một khoảng thời gian đủ điều kiện, họ sắm một miếng đất nhỏ, được chính quyền xây dựng cho căn nhà tình nghĩa.

Tìm tới căn nhà của ông Đậu, trước mắt nhóm phóng viên là một người đàn ông gầy gò, ốm yếu. Ông tên đầy đủ là Nguyễn Đậu, sinh năm 1968.

Ông kể, quê gốc của ông là ở Bình Thuận. Một lần về quê, cháu ông là Nguyễn Văn Huy đòi đi theo chú thím để biết nhà. Ông cũng chỉ nghĩ đơn giản là đưa cháu về cho vui, coi cháu như khách quý, đến mức khi cháu về quê còn vay tiền để làm lộ phí cho cháu đi đường. Sau lần đó, cứ mỗi cuối tuần, người cháu này lại tới nhà ông chơi. Ban đầu, ông cứ nghĩ rằng, vì có con trai ông là Duy (sinh năm 1989), đồng trang lứa với Huy, nên Huy lên chơi cùng.

Có nằm mơ, ông Đậu cũng không tưởng tượng được, những lần cố tình lên chơi của Huy đều nhằm mục đích gặp người thím của mình là bà Thúy. Ông Đậu kể lại trong hàng nước mắt: “Có lần, về nhà tôi thấy vợ mình đang nói chuyện với người đàn ông nào đó sau nhà, nhưng chỉ thấy bóng. Nghe tiếng ông, người này bỏ chạy. Do đang mệt vì say hơi men, ông tìm ra võng ngủ. Khi ra tới nay, ông đã thấy Huy nằm ở võng. Ông đuổi cháu ruột của mình đi vì trước đó chính cậu này đã lừa bán xe máy của gia đình ông. Thậm chí sáng hôm sau, khi vẫn còn vảng vất hơi men, ông thấy vợ mình và cháu ruột đang ôm hôn nhau, nhưng chỉ nghĩ đó là sự thân mật bình thường của hai thím cháu?!

Ông Đậu đâu ngờ, đó chính là những dấu hiệu đầu tiên của sự rạn nứt hạnh phúc gia đình mình. Ngày hôm sau, khi đi làm về, ông thấy cửa nhà chốt trong. Ông vào nhà bằng cửa sau thì một cảnh tượng đau lòng diễn ra trước mắt ông. Vợ ông và người cháu ruột đang “trai trê.n gái dư.ới” ngay trước mặt mình. Thấy ông, cả hai đều không hoảng hốt hay sợ hãi. Nghe ông chửi, Huy còn lao tới đấm vào mặt ông Đậu. Không thể kiềm chế, ông bạt tai người cháu trời đánh 2 cái. Huy vùng vằng bỏ chạy và thề rằng, sẽ đưa bà Thúy đi trốn.

Căn nhà tình nghĩa của ông Đậu được chính quyền thôn Nhất Trí chung tay giúp đỡ xây dựng

Là người độ lượng, ông tha thứ cho người vợ lă.ng lo.àn của mình. Ngày 23/12 âm lịch, vợ ông xin chồng ra ngoài trung tâm thị trấn để nhận tiền mà bên đằng ngoại gửi. Ông vẫn không mảy may nghi ngờ, nhưng không biết rằng, đó chỉ là cái cớ để bà Thúy tìm gặp nhân tình là cháu chồng. Mấy ngày liền không thấy bà Thúy về, ông vội vàng đi tìm vợ.

Đến mùng 1 Tết năm 2012, ông nhận cuộc gọi từ Huy và nghe đủ những lời chửi bới của người cháu hư hỏng. Huy thách thức ông lên Sài Gòn để nói chuyện. Ông chạy xe từ Vũng Tàu lên Sài Gòn để tìm Huy, nhưng không thấy và cũng hết tiền, nên ông đành ra về.

Dù đã tìm vợ mình 13 lần, từ Vũng Tàu tới Bình Dương, Sài Gòn, ông vẫn không tìm thấy người vợ phản bội. Ông vẫn sẵn sàng tha thứ và bao dung cho vợ, để hàn gắn hạnh phúc gia đình, dẫu bủa vây xung quanh là điều tiếng của xóm làng.

Người hiểu chuyện thường xuyên tới giúp ông, trách bà Thúy bao nhiêu, họ càng thương cảm cho ông Đậu bấy nhiêu.

Nhưng rồi, người đàn ông gầy gò này còn chịu nỗi đau lớn hơn. Một ngày đầu tháng 3, một người chủ nhà trọ tại khu phố 3, phường Hố Nai, TP. Biên Hòa phát hiện ra cặp tình nhân Huy – Thúy đã chết trong tư thế treo cổ bằng sợi dây dù.

Bà chủ phòng trọ kể lại, bà không nghĩ cả 2 là tình nhân, vì trước mặt người khác, bà Thúy dắt theo 2 người con, trọ phòng bên cạnh. Huy vẫn gọi bà Thúy là thím. Nhưng “những âm thanh lạ” phát ra từ phòng trọ đã nói lên sự thật. Họ không đoái hoài dù ai nấy đều bàn tán xì xầm. Nhiều người còn nghe được họ thay đổi cách xưng hô từ “thím-cháu” sang “em – anh” đến “chồng – vợ”. Người xung quanh tìm tới bảo các con bà khuyên nhủ, nhưng chúng chỉ biết lắc đầu.

Mối tình này kéo dài cả năm như thế, bà Thúy bị tật ở chân, nên không thể làm việc nặng, chỉ có thể ngồi chơi hay làm việc vặt. Huy đi làm thợ gò, nhưng việc cũng không đều. Gánh nặng tài chính khiến Huy gầy và đen. Sóng gió bắt đầu tới với mối tình vụ.ng trộ.m này. Huy không có tiền, bà Thúy bắt đầu mắng nhiếc, chửi bới, nhưng anh cũng không dám phản ứng, chỉ lẳng lặng nghe.

Trước ngày định mệnh, Huy và bà Thúy đem cho đồ đạc trong nhà, rồi mua sẵn dây dù dài. Hàng xóm nghe thấy cuộc điện thoại của bà Thúy với cha mẹ Huy, khuyên bà buông tha cho con trai. Nhưng chính bà Thúy cũng hét lại vào điện thoại rằng: “Chúng mày có muốn thấy con trai nữa không, hay không bao giờ muốn gặp nó nữa”.

Loading...

Sau đó vài ngày, cả hai treo cổ tự tử trong phòng. Cặp “nhân tình nhân ngãi” để lại thư tuyệt mệnh với nội dung: Chúng con muốn được chết cùng ngày cùng tháng cùng năm, ba má không phải buồn. Hãy chôn bọn con chung vào 1 quan tài. Nếu thương thì cha mẹ thờ con và vợ con chung 1 bàn thờ, còn nếu không thì đừng thờ nữa.Chúng còn muốn được chôn cùng 1 chỗ, và muốn cả 2 thi thể bên nhau. Nếu có ai cố tình chia rẽ chúng con, bọn con sẽ hóa quỷ và phá đám. Đừng bao giờ nói gì về chuyện của chúng con nữa.

Cả hai lấy cái chết để chứng minh tình yêu, nhưng họ lại để lại vết thương lòng cho người đàn ông bất hạnh, bị chính cháu trai và người vợ đầu ấp tay gối phản bội.

Biết gia đình ông Đậu gặp biến cố không ngờ, chính quyền địa phương cũng như bà con và các cơ quan đoàn thể thường xuyên giúp đỡ, thăm hỏi, động viên. Đầu năm 2013, thôn Nhất Trí đã tặng ông Đậu 1 cặp bò để ông làm vốn, có tiền để nuôi dạy các con.

 

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB