Chelsea có khả năng mua thương binh của Liverpool
639 views

Theo những thông tin từ báo bóng đá Daily Mail, Chelsea đang cân nhắc đàm phán với Liverpool về những vấn đề chuyển nhượng của Daniel Sturridge trong tháng Giêng.

Vào thời điểm này,theo ty le ca cuoc thì Chelsea đang gặp ko ít khó khăn về vấn đề nhân sự trên hàng công, khi mà Álvaro Morata đang có dấu hiệu quá tải, còn Michy Batshuayi thì vẫn chưa thể đáp ứng được kỳ vọng.

Chelsea có khả năng mua thương binh của Liverpool

Theo tin tức thì việc bổ sung thêm 1 tiền đạo đó là mục tiêu mà The Blues đang nhắm tới trong tháng Giêng tới. Theo Daily Mail, 1 trong những cái tên thủ được khá nhiều sự quan tâm của Huấn Luận Viên Conte vào thời điểm này đó là Daniel Sturridge của Liverpool.

Với Daniel Sturridge, anh đã ko còn chỗ đứng ở Liverpool trong mùa giải năm nay. Thậm chí trong những trận đấu gần đây, Huấn Luận Viên Klopp đã ưu tiên sử dụng tài năng trẻ Solanke nhiều hơn cả Sturridge trong vai trò dự bị.

Loading...

Trước đó vị thuyền trưởng của Liverpool cũng đã bóng gió thừa nhận Sturridge muốn tạm rời Anfield để tìm kiếm những cơ hội ra sân nhiều hơn trong giai đoạn còn lại của mùa giải, qua đó hy vọng dành được 1 suất tham dự World Cup 2018 cùng tuyển Anh.

Theo như ty le bong da cho biết Sturridge thực tế chẳng phải là lạ gì Chelsea. Trong quá khứ, tiền đạo người Anh đã từng chơi cho The Blues trong 4 năm trong giai đoạn 2009-2013, trước khi chuyển tới Anfield với mức giá 12 triệu bảng.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB