Chia tay sau 4 năm yêu nhau, bạn trai đưa hẳn số “chi tiêu” đòi lại quà còn thiếu
1420 views

Lúc yêu đương chắc hẳn nhận được quà của người yêu mình tặng sẽ vô cùng hạnh phúc, ấy thế nhưng đã có biết bao mối tình không đi được đến hồi kết lúc chia tay đã để lại những câu chuyện dở khóc, dở cười.

” Chẳng thể ngờ rằng yêu nhau 4 năm trời, nhưng khi chia tay, bạn trai lại đưa hẳn số chi tiêu để đòi lại số quà còn thiếu. Không thể ngờ tình yêu 4 năm của em lại kết thúc một cách lãng xẹt và nhục nhã đến thế”.

Em và bạn trai không học cùng trường nhưng ở cùng xóm trọ. Thủa ban đầu hai đữa cũng ghét nhau lắm nhưng sau một vụ liên hoan xóm, em với anh ta thi tài uống uống. Em đã thắng, sau vụ đó anh ấy đã tìm cách tán tỉnh và trêu chọ em.

Được khoảng vài tháng thì 2 đứa yêu nhau. Tình yêu thủa sinh viên vui lắm. Hai đứa cùng đi làm thêm trong khoảng thời gian đi học. Những buổi hẹn hò cũng chỉ đơn giản là những quán ăn ven đường, công viên hay một vài địa điểm không có gì to tát tốn kém cả.

Khi ra trường, cả em và anh ấy đều tìm được việc luôn. Có lẽ vì là con gái em chấp nhận đi làm với mức lương hỗ trợ, xăng xe, điện thoại suốt nửa năm trời. Mấy năm, anh nhảy việc rất nhiều chỗ, kinh tế cũng vì thế mà chẳng khấm khá gì. Em thì khác, vì em chỉ làm một chỗ nên ổn định hơn, lương cũng ngày một tăng nhiều lên. Nhưng em chẳng bao giờ so sánh với anh ấy.

Loading...
chia tay đòi quà, đòi quà, chia tay
Ảnh mang họa

Quãng thời gian yêu đương, anh ấy cũng mua quà tặng em nhưng không nhiều và em đều nhớ hết. Chủ yếu vào những dịp như sinh nhật, ngày lễ. Giá trị các món quà cũng chỉ khoảng vài trăm thôi. Em có nhắc thì anh bảo chuyện đó là bình thường.

Khi thấy anh ấy không chịu ổn định em có tham gia góp ý thì anh nhảy dựng lên. Nói em coi thường anh ấy, nói em bây giờ làm có tiền thì chê bai anh ấy. Thậm chí còn bảo em có người khác rồi mới chê chứ trước không nói anh ấy bao giờ.

Thực sự thì trước em không biết nên không nói nhưng khi em biết em cũng chỉ góp ý để anh ấy tốt hơn ấy vậy mà. Thế chưa phải là tất cả. Anh giận đùng đùng đòi chia tay em với một lời tuyên bố đầy thách thức “có giỏi thì em trả lại hết tất cả những món quà anh tặng em đi”.

Em khá sốc, song em cũng chấp nhận bởi những món quà anh tặng cũng đâu có nhiều. Em gom hết cả những món chưa dùng, đã dùng và ước lượng khoảng giá rồi đem trả anh ấy. Nhưng điều làm cho em sốc điêu sốc đứng là anh ta còn đưa cho em hẳn một quyển sổ, mà anh gọi là sổ chi tiêu rồi thản nhiên nói với em.

“Đây là cuốn sổ anh ghi chép từ thời sinh viên các khoản chi tiêu. Chắc em không biết vì anh cũng không nói với em bao giờ. Em xem lại đi, rõ là quà em trả anh còn thiếu”. Vậy đấy, 4 năm yêu nhau, chia tay vẫn đòi quà lại còn chi tiết và cặn kẽ đến mức vậy.

Thật may mắn là số đó cũng không nhiều gì trong khoảng mà em có thể trả được chỉ có điều em thật không thể ngờ. Người đàn ông em tin tưởng suốt 4 năm qua lại là một người như vậy. Quá là mất niềm tin. Chia tay cũng đồng nghĩa với việc tình yêu chấm dứt hoàn toàn. Không biết có ai đồng cảnh ngộ với em không?…

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB