Chiều chuộng chồng “chuyện ấy ” nhưng anh vẫn ngoại tình
915 views

Tôi biết tình dục là điều  quan trọng để cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn. Nhưng dù chiều chuộng chồng nhưng anh vẫn ngoại tình được .

Tôi chủ động hơn trong chuyện chăn gối, tìm hiểu các kỹ năng chuyện ấy để chồng vui, vậy mà anh vẫn ngoại tình…  Chồng ngoại tình khi tôi sinh con đầu lòng được gần 1 tuổi, anh và người tình gọi nhau là vợ chồng thân mật lắm.

Khi tôi biết chuyện, anh nói cô ta là gái làng chơi, hai người cũng vừa quen nhau thôi, gọi nhau như vậy cho vui chứ cũng chẳng phải tình cảm mặn nồng gì.

Khi đó, bị chồng phản bội, tôi ấm ức lắm, đòi chia tay nhưng chồng và gia đình nhà chồng van xin, níu giữ. Tôi cũng suy nghĩ rất nhiều, nếu chia tay con tôi sẽ khổ nên quyết định không ly hôn.

Sau chuyện chồng ngoại tình, tôi cũng suy nghĩ rất nhiều, cố tìm nguyên nhân. Tôi nhận thấy có thể do mình không chủ động trong chuyện chăn gối, lại cũng không có nhiều kỹ năng làm anh thỏa mãn, nên anh chán và tìm đến người khác.

Nghĩ vậy, tôi cố gắng thay đổi, tôi chủ động hơn trong chuyện chăn gối và tìm hiểu các kỹ năng chuyện ấy qua sách báo để làm hài lòng chồng.

Chiều chuộng chồng nhưng anh vẫn ngoại tình
Chiều chuộng chồng nhưng anh vẫn ngoại tình

Thời gian đầu, tôi cũng thấy chồng quan tâm, ở nhà với vợ con nhiều hơn, nhưng sau đó anh lại thường xuyên đi sớm, về muộn, thậm chí thường xuyên qua đêm ở ngoài, điện thoại thì cài mật khẩu không để tôi động vào.

Mỗi khi có điện thoại thì anh lại ra ngoài nghe chứ không nghe trước mặt tôi, tôi hỏi có chuyện gì, ai gọi thì anh tìm cách lảng tránh không trả lời câu hỏi của tôi.

Loading...

Tôi đoán, anh lại có người đàn bà khác nên cho người theo dõi và quả đúng như vậy.

Thám tử tôi thuê về báo thi thoảng vào buổi trưa chồng tôi thường đi đến một nhà nghỉ cách chỗ làm hơn 10 km cùng với một người phụ nữ, người này cũng không còn trẻ và đã có gia đình nhưng ly hôn, có hai đứa con.

Họ ở với nhau chừng 2-3 tiếng đồng hồ rồi lại về, chồng tôi về cơ quan còn người phụ nữ kia thì làm ở cơ quan khác.

Cũng có hôm, chồng tôi và người phụ nữ đó đi uống cà phê cùng một vài người bạn, họ đưa cho tôi bức ảnh người phụ nữ đó là tôi nhận ra đó là bạn học của anh hồi cấp 3. Chị này có chồng nhưng đã ly hôn và bây giờ đang nuôi 1 đứa con gái, chồng chị ta nuôi một đứa con trai lớn.

Đủ bằng chứng chồng ngoại tình, tôi đưa cho bố mẹ chồng và nói không thể chịu đựng nổi nữa, tôi muốn ly hôn, bố mẹ chồng tôi tất nhiên không đồng ý, ông bà cứ nói thương các cháu, không muốn gia đình tôi tan nát.

Bố mẹ gọi hai vợ chồng tôi lên nói chuyện, chồng ban đầu tư chối nhưng sau đó nhìn thấy bằng chứng thì phải thừa nhận. Anh ta không có ý định níu kéo khi tôi nói ly hôn mà chỉ nói lời xin lỗi vì đã làm tôi đau khổ, không mang lại hạnh phúc cho mẹ con tôi.

Tôi có cảm giác, chồng muốn ly hôn với tôi để cưới người phụ nữ kia về. Bây giờ tôi phải làm gì, ly hôn hay lại tiếp tục níu kéo chồng, chiều chuộng để anh không ngoại tình?.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB