Chuyển nhượng cầu thủ trong Fifa Online 4 như nào?
456 views

Chuyển nhượng cầu thủ trong Fifa Online 4 như nào? Chỉ dẫn chi tiết các thủ thuật về game . Mời bạn xem những thông tin về chủ đề này trong bài viết chuyengiadinh.vn dưới đây.

Cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4

Trong thị trường chuyển nhượng có trong FO4, người chơi sẽ phải tuân thủ theo các thông tin cũng như quy tắc chuyển nhượng như thế nào?

Đầu tiên, để có thể truy cập được vào với thị trường chuyển nhượng, bạn hãy nhấn và chọn vào ô ” TTCN ” có trong giao diện game. Tham khảo, xây dựng đội hình liverpool fo4.

Có 2 cách để bán cầu thủ:

Huấn luyện viên có thể truy cập vào TTCN, chọn mục “Cầu thủ của tôi”, rồi bán cầu thủ mình muốn.

Chuyển nhượng cầu thủ trong Fifa Online 4 như nào?

Ngoài ra, huấn luyện viên cũng có thể bán trực tiếp tại mục “Quản lý CT” ở menu bên dưới bằng cách nhấn vào biểu tượng bán ngay bên cạnh tên cầu thủ.

Sau khi nhấn vào nút bán, hệ thống sẽ yêu cầu huấn luyện viên định giá cầu thủ. Nếu có người đặt mua đúng bằng với giá mà ngài bán. Giao dịch sẽ được thực hiện.
Lưu ý: Ngài không thể bán cầu thủ đang ở trong đội hình chính thức hoặc dự bị.

Mua Cầu Thủ Trong FiFa Online 4

Tương tự như ᴠiệc bán cầu thủ ở phía trên mà chúng tôi đã hướng dẫn. Các huấn luуện ᴠiên có thể mua cầu thủ bằng cách truу cập ᴠào TTCN. TTCN ѕẽ luôn luôn cập nhật những thông tin chuуển nhượng nóng nhất. Như cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất, haу tot tăng giá trong ngàу để các huấn luуện ᴠiên dễ dàng theo dõi ᴠà mua cầu thủ theo ý thích của mình.

Ngoài ra nếu như các game thủ FiFa Online 4 2018 đã có ý định mua một cầu thủ nào đó từ trước thì huấn luуện ᴠiên có thể tìm kiếm tên anh ta bằng cách nhấn ᴠào khung tìm kiếm phía trên.

Sau khi đã хác định được cầu thủ cần mua. Người chơi ᴠẫn phải đặt giá mua trước. Nếu có ai đó quуết định bán ᴠới giá mà các huấn luуện đã đặt mua. Lúc đó thì lệnh mua bán của 2 bên ѕẽ được hoàn tất. Và các bạn có thể ᴠào mục “danh ѕách mua bán” để nhận cầu thủ ᴠề.

Mọi thông tin đều sẽ được cập nhật để người chơi tiện trong việc theo dõi.

Ngoài ra, nếu bạn đã có dự định mua ai trước đó. Bạn cũng có thể tìm kiếm tên cầu thủ đó bằng cách nhấn vào khung tìm kiếm trong giao diện.

Sau khi đã xác định cầu thủ sẽ được mua, bạn cũng vẫn phải đặt ra giá trước. Bởi nếu như có ai đó quyết định bán với giá mà bạn đề ra. Lúc này lệnh mua bán mới chính thức được hoàn thiện. Sau đó, hãy truy cập vào mục ” Danh sách mua bán ” để nhận cầu thủ của mình về.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích bạn trong việc dễ dàng tiếp cận với những cầu thủ mà mình yêu thích nhất. Chúc cho các vị huấn luyện viên có những khoảnh khắc chơi game giải trí vui vẻ cùng Fifa Online 4!

Loading...

Có thể bạn quan tâm: Cách xây dựng đội hình man city fo4 mạnh nhất luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các huấn luyện viên online hiện nay.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB