Stress vì có 2 con khi mới 19 tuổi, ông bố trẻ bạo hành bé sơ sinh đến hôn mê
1233 views

Góc tâm sự: Làm bố của 2 con khi mới 19 tuổi, stress vì công việc cũng như trách nhiệm với gia đình, ông bố trẻ đã có những hành động mất kiểm soát với đứa con sơ sinh của mình.

Theo góc tâm sự của báo gia đình Nhật Bản, vụ việc đau lòng trên diễn ra tại Odate, quận Akita. Ngay khi phát hiện có dấu hiệu bạo hành trẻ em, cảnh sát địa phương đã ngay lập tức tới bắt giữ ông bố trẻ thiếu kiềm chế này.

Tại Nhật, trẻ vị thành niên là người dưới 20 tuổi, nên danh tính của ông bố này không được công khai với báo giới.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11 rưỡi sáng, ngày 10 tháng 10.  Ông bố của 2 con nhỏ trông cậu bé 2 mới tuổi, trong khi vợ đang chăm cho bé lớn. Do stress, anh này đã lắc mạnh cháu bé khiến cho não và các cơ quan khác bị tổn thương nặng nề. Chỉ khi người mẹ phát hiện ra, hành động ấy mới chấm dứt, nhưng đó cũng là lúc cháu bé bị mất ý thức tạm thời.

Ngay sau đó, người mẹ đã mang cháu đến trung tâm y tế để cấp cứu. Các bác sĩ tại bệnh viện chẩn đoán bé trai này bị máu tụ dưới màng cứng cấp tính (acute subdural hematoma). Nhận thấy có dấu hiệu của bạo hành, bác sĩ đã báo công an tới. Cơ quan chức năng vào cuộc và ngay lập tức điều tra.

Do quá stress vì vừa phải kiếm tiền, vừa phải chăm sóc gia đình, ông bố trẻ đã có những hành động mất kiểm soát với đứa con sơ sinh mình dứt ruột sinh ra.

2 ngày sau, ông bố trẻ này bị bắt giữ và thừa nhận những hành động đầy độc ác của mình với chính con đẻ. Cậu bé 19 tuổi này có tâm sự rằng, do quá mệt mỏi giữa việc vừa phải đi làm vừa phải trông con, anh đã bị căng thẳng cực độ dẫn đến mất kiểm soát và có những hành động bột phát như vậy. Cháu bé hiện vẫn chưa tỉnh lại mà vẫn đang chìm trong hôn mê. Phía bệnh viện cũng đang tích cực điều trị.

Loading...

Vụ việc này lập tức nhận được sự bức xúc từ dư luận của đất nước Mặt trời mọc. Cư dân mạng tranh cãi rất nhiều về hành động của ông bố trẻ. 19 tuổi chưa phải là tuổi được phép uống rượu tại Nhật và chỉ vừa mới có quyền đi bầu cử, nhưng ông bố tuổi teen này đã có tới 2 con. Nhiều người chua chát nhận xét chẳng khác nào trẻ con nuôi trẻ con. Dư luận Nhật ngay lập tức đặt nghi vấn về cách giáo dục giới tính cho thế hệ trẻ, đồng thời cũng đưa ra lời khuyên cho những ai làm cha, mẹ khi mới chỉ vừa đôi mươi: nên tham gia các khóa học trước khi sinh con, cũng như trang bị cho mình kiến thức gia đình và cách chăm sóc con cái, để tránh xảy ra những vụ việc tương tự.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB