Cô giáo dạy Q.H.T.D bằng đường miệng khiến học sinh ngượng chín mặt
1183 views

Lớp học giáo dục giớ.i tí.nh bỗng chốc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với loạt hành động hướng dẫn thân mật tới mức… phản cảm của cô giáo với học sinh nam.

Giáo dục gi.ới tính là điều cần thiết được giảng dạy trong nhà trường, để giúp các học sinh hiểu được bản thân mình hơn cũng như bảo vệ được mình trước những cám dỗ bên ngoài, làm hành trang cho các em trước khi bước khi bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình.

Giáo viên nữ lấy nam sinh viên ra làm mẫu

Tuy nhiên, những bài dạy cũng như hành động miêu tả quá đỗi chân thực của cô giáo dưới đây lại khiến người xem không khỏi thấy phản cảm.

Loading...

Gần đây nhất, theo thông tin mà chuyengiadinh tổng hợp được, trên mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh đầy nhạy cảm của lớp học giới tính. Đây là những bức hình được ghi lại được tại trường đại học Bang Brazilia, thuộc Brazil.

Cô giáo này hồ hởi với những thông tin mình truyền đạt cho sinh viên

Đáng nói, trong lớp học này, giáo viên nữ đã dạy sinh viên… qua.n hệ tì.nh dụ.c bằng miệng, với việc sử dụng rất nhiều ba.o cao su.

Nữ giáo viên này dạy sinh viên cách dùng ba.o cao su mô tả quả chuối…
…cũng như việc Q.H.T.D bằng miệng

Ở phía ngoài, các học sinh tỏ ra ngượng ngùng đến mức la hét trước những hành động hết sức táo bạo mà giáo viên đã làm.

Phía ngoài, các sinh viên liên tục la hét và tỏ ra ngượng ngùng với những gì được dạy

Nam sinh viên được cô giáo này đưa ra làm mẫu cũng vô cùng xấu hổ trước mặt bạn bè trong lớp. Ngược lại, nữ giáo viên này tỏ ra hồ hởi, vui vẻ với công việc giảng dạy của mình.

Khi những hình ảnh này được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội, không ít người đã lên án những gì mà giáo viên nữ đã giảng dạy. Nhiều người chỉ trích cô giáo này đã làm ảnh hưởng tiêu cực tới nền giáo dục của Brazil cũng như của thế giới, và cho rằng, những hành động đó không nên xuất hiện, dẫu đó có là lớp dạy về giáo dục giớ.i tí.nh đi chăng nữa.

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB