Cười bò với tâm sự “la.ng ch.ạ” với gái Tây của một gã người Việt
2244 views

Sau khi “nếm mùi đời” với những người phụ nữ đến từ Đông Âu, người anh mà tôi quen lại muốn thử cảm giác mạnh với phụ nữ da đen gốc Phi.

Trong một lần nói chuyện bâng quơ với một ông anh từ Hà Nội vào Sài Gòn, tôi có nghe lỏm được đoạn hội thoại giữa người anh này với một người bạn khác: “Tao vừa vào sáng nay xong, tối bận đi ăn với đứa em rồi, mai mày sắp xếp cho tao 1 đào nhé! Tao không muốn gái Nga nữa, mày tìm cho tao em nào châu Phi đi, nghe nói chúng nó máu mà “dai” lắm. Cố gắng kiếm nhé, tiền không phải vấn đề, miễn hàng tuyển là được”.

Ông anh họ tôi là một tay chơi có tiếng, tuy là công chức Nhà nước nhưng lại khá ngang tàng. Là con chú con bác nên tôi và anh khá chân tình, cứ lôi nhau ra tâm sự, không giấu diếm gì nhau, và cũng không sợ nhau “bóc phốt” chuyện gia đình này với ai. Sẵn bệnh nhà báo, tôi hỏi sao lại là đào Nga, da đen là thế nào? Ông anh tôi phá lên cười nói: Nhà báo quái gì mà ngu ngơ thế, anh nhờ thằng bạn đặt hộ 1 em đào Tây. Mỗi lần vào đây công tác anh đều kiếm gái Tây rồi ngủ, gái Việt chán lắm, chú thích không anh chiêu đãi 1 cô”.

Loading...

Nhiều cô gái sang Việt Nam dùng “vốn tự có” để kiếm tiền đi du lịch

Tôi quá đỗi ngạc nhiên. Thấy tôi vẫn chưa hiểu được vấn đề, ông anh lại trút bầu tâm sự tiếp, trải lòng về mọi ngón nghề ăn chơi với gái nước ngoài. Anh kể, nghề anh công tác thường xuyên, bạn bè hay đối tác rất hay chiêu đãi những trò “giải trí khoái lạc” mà những gã đàn ông mê của lạ ai cũng hám. Mỗi lần đi tỉnh, lần nào ông cũng “chén” một vài em, tùy thời gian công tác và điều kiện sức khỏe. Những năm gần đây, anh “đổi khẩu vị”, thay vì gái Việt, giờ anh chuộng những cô tóc vàng hoe hơn.

Ông anh lại hớn hở kể: “Có lần ra nước ngoài, tao cũng từng “chơ.i” gái Tây rồi, nhưng chơ.i trên đất Việt thì quả thực là quá lạ. Bọn Tây ba lô sang đây bán dâ.m để đi du lịch nhiều lắm, chứ không phải là kiến bạn tình hay tìm trai Việt để thử sức trai châu Á đâu.

Ông anh lại chèo kéo tôi tham gia vào một cuộc vui với gái Tây.

Đi cùng đám bạn của ông anh họ, tôi hơi ái ngại vì vốn tiếng Anh hạn chế của mình. Nhưng một người anh tên Khánh đã trấn an: Chú mày cứ tự tin, chỉ cần vài 3 câu xã giao thôi, chả cần nói tiếng nào cũng làm ăn được, không phải lo hão. Có phải yêu đương rồi nói chuyện tỉ tê với nhau đâu mà lo. Xong việc kéo quần đứng dậy, trả tiền rồi rút quân thôi”.

Theo Khánh, kiếm gái Tây không hề khó, chịu khó ra đường Lê Lợi, Phạm Ngũ Lão, hãy tới những con đường trên quận 3 là có nhan nhản “cò” gái Tây. Việc phát hiện ra cò không hề dễ, chỉ căn cứ vào quen biết. Những gã cò này nói tiếng anh như gió, núp bóng dưới danh nghĩa hướng dẫn viên du lịch, hay bán hàng rong. Đào Tây thường đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, hầu hết là tây ba lô dài ngày. Họ sang Việt Nam 1 mình, hoặc theo nhóm, thấy chi phí rẻ, muốn ở lại thêm, song lại cạn tiền nên buộc phải kinh doanh bằng “vốn tự có”.

Anh họ tôi kể, có nhiều cô gái Tây sẵn sàng gạ gẫm, mồi chài khách làng chơ.i ở trong những quán nhậu hay quán bar. Nếu đào Tây đã bắt mối được với cò, thì sẽ đưa điện thoại và chia hoa hồng cho cò ấy. Một lượt đi khách của các đào nước ngoài thường rơi từ 1 -2 triệu đồng, tùy vài thương lượng của khách. Nếu khách bao tiền phòng, có thể hạ giá, nhưng sẽ không bao giờ dưới 500k.

Khánh cười kể, có lần người bạn của anh muối mặt, chỉ vì “đối tác” nước ngoài bên kia, vốn có “thể hình thể lực” vượt trội hơn hỏi: Anh đã “vào” chưa mà em chưa thấy gì cả ?!

Việc ham của lạ là tâm lý chung của đa số đàn ông, không chỉ ở riêng Việt Nam. Khi mà “lạ” ở trong nước không còn đủ “lạ” nữa, họ bắt đầu tìm tới những người bạn tình nước ngoài để thỏa mãn sự tò mò cũng như nhu cầu sinh l.ý. Nhưng “ham của lạ” là điều cần vô cùng kiêng kị, vì cứ Q.H.T.D bừa bãi sẽ kéo theo nhiều hậu họa khôn lường. Chưa kể, nhiều khi rào cản về ngôn ngữ, văn hóa, thậm chí là… cơ địa, thể chất cũng khiến cho những người tìm đến niềm vui bên ngoài không thực sự được “vui” trọn vẹn.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB