Dân mạng ghen tị với “mẹ chồng nhà người ta”, rủ con dâu đi shopping, spa làm đẹp
1148 views

Đối với những cặp vợ chồng sống chung với gia đình nhà chồng thì sự hòa hợp giữa mẹ chồng và nàng dâu cũng đóng góp một phần quan trọng trong hạnh phúc gia đình. Người ta vẫn quen với những câu chuyện xung đột giữa mẹ chồng và nàng dâu nhưng mới đây, một câu chuyện về mẹ chồng tâm lý, yêu thương và chiều con dâu hết mức đã khiến nhiều chị em phải hết lời ghen tị. 

Hết khoe bạn trai, khoe chồng, khoe con, mới đây các chị em lại rộ lên với trào lưu khoe chồng. Nào là mẹ chồng mình vừa tốt tính lại trẻ trung, còn xinh đẹp nữa, nào là mẹ chồng mình rất tâm lý, thương yêu con dâu chẳng khác gì con gái…

Nghe những lời xuýt xoa này về mẹ chồng, có lẽ nhiều cô nàng đang chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân, và e ngại việc sẽ gặp phải mẹ chồng khó tính, ghê gớm sẽ bớt đi phần căng thẳng. Định kiến về mẹ chồng nàng dâu cũng dần được xóa bỏ.

Mới đây nhất, một tài khoản mạng có tên là H.B đã chia sẻ trên diễn đàn dành cho hội chị em câu chuyện về “mẹ chồng của năm” khiến hội chị em bình luận xôn xao.

mẹ chồng nàng dâu, mẹ chồng của năm, hạnh phúc gia đình
Câu chuyện mẹ chồng của năm sau khi chia sẻ đã nhận được hơn 3000 lượt tương tác

Nội dung câu chuyện được chia sẻ:  “Mới lấy về mẹ chồng lúc nào cũng rủ con dâu đi Shopping, đi Spa. Có gì ngon là mua về cho con dâu ăn. Đi đẻ thì chạy lên chạy xuống, lo toan toàn bộ, cứ từ A=>Z luôn.

Loading...

Hôm đầu tiên vệ sinh cho gái đẻ thì có người vệ sinh cho. Bắt đầu từ hôm sau đến bây giờ là 8 hôm thì toàn mẹ chồng vệ sinh và tắm rửa cho. Đồ ăn của con dâu cũng phải do chính tay mẹ chồng nấu. Nấu xong là cơm mang tận nơi cho con dâu, ăn xong thì lại mang xuống. Chiều con dâu hết mực”.

mẹ chồng nàng dâu, mẹ chồng của năm, hạnh phúc gia đình
Mẹ chồng chăm sóc con dâu mới đẻ xong.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu này nhanh chóng thu hút sự chú ý của hội chị em với gần 3.000 lượt tương tác với hơn 200 bình luận. Đa số ý kiến đều nhận xét rằng nàng dâu này thật là may mắn khi được bố chồng chăm sóc từng lý tửng tí, từ giấc ngủ đến bữa ăn. Không những thế mẹ còn rất tâm lý dẫn con dâu đi spa, shopping, lo toan mọi thứ.

mẹ chồng nàng dâu, mẹ chồng của năm, hạnh phúc gia đình
Lượt bình luận của cộng đồng mạng

“Mẹ chồng mình cũng vậy, từ lúc đi đẻ, đến lúc đẻ xong một tay mẹ chăm, kể cả lau lưng lúc xông, cảm thấy mang ơn mẹ vô cùng, còn mẹ ruột mình thì số sướng vì kiếm được bà thông gia thương con mình thế”, một tài khoản mạng có tên T.H chia sẻ thêm về người mẹ chồng của mình.

“Công nhận chị có phước thật đấy, me chồng lam như này lại rất thông minh con dâu vừa quý lại không thể hỗn láo được”, tài khoản H.B chia sẻ.

“Mẹ chồng thế này hiếm lắm, chị rất may mắn đó nên biết giữ gìn hạnh phúc nhé”, nickname S.S bình luận.

“Mẹ chồng mình cũng vậy. Mình rất may mắn khi có người mẹ như vậy, nên mỗi khi thấy gì hay mình rất muốn mua cho bà”, tài khoản H.M.T bình luận.

mẹ chồng nàng dâu, mẹ chồng của năm, hạnh phúc gia đình

Hiện câu chuyện vẫn thu hút sự chú ý của hội chị em.

Qua câu chuyện được chia sẻ từ thực tế trên cho ta thấy rằng, vấn đề nàng dâu có quá đáng sợ như mọi người vẫn tưởng. Vấn có những người mẹ chồng vô cùng tâm lý, coi con dâu như con đẻ của mình, yêu thương hết mực con cháu. Mỗ icô gái trẻ nên biết cách khéo léo ứng xử để giữ gìn hạnh phúc gia đình của chính mình.

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB