Dâng hoa tươi gì lên bàn thờ để thu hút tài lộc, giàu sang
682 views

Hoa tươi thể hiện cho nguồn sinh mệnh dồi dào, tấm lòng thành kính của người dâng hoa. Hoa tươi thường được đặt trên bàn thờ dịp lễ chạp.

Xem bói vui cho biết, bào các ngày lễ chạp như Rằm, mùng Một, giỗ chạp, lễ tết…, người Việt thường dâng mâm cúng với hương hoa, trái cây lên bàn thờ gia tiên hay thần Phật để cầu mong được phù hộ. Dưới đây là một số loại hoa nên đặt trên bàn thờ.

Hoa sen

Hoa sen có hương thơm thanh khiết, bề ngoài sang trọng nên được xem là có cốt cách cao, gắn bó với nhiều điển tích của nhà Phật.

Vì thế, hoa sen chính là lựa chọn hàng đầu cho việc thờ cúng, thúc đẩy vận may tài chính, giúp gia chủ sớm làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát đạt.

Dâng hoa tươi gì lên bàn thờ để thu hút tài lộc, giàu sang

Hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ vừa có hương thơm dịu nhẹ, màu sắc mang biểu trưng cho sự cát tường, cũng là một trong những loài hoa thích hợp để bày, cắm trên bàn thờ gia tiên hoặc thần Phật.

Theo quan niệm phong thủy, màu đỏ là màu của may mắn. Điều đó lý giải tại sao những vật phẩm phong thủy thường thấy như phong bao lì xì, đèn lồng, bùa bình an… đều có màu đỏ.

Theo lich van nien cho biết, màu đỏ được xem là màu sắc may mắn. Điều này cũng giải thích nguyên nhân những vật phẩm phong thủy như đèn lồng, bao lì xì hay bùa bình an… đều màu đỏ.

Vậy nên, thường xuyên dâng hoa hồng lên bàn thờ sẽ giúp gia chủ tăng thêm may mắn, được thần Phật phù hộ, tài lộc tấn tới, làm ăn phát đạt

Hoa Cúc vàng

Loading...

Ý nghĩa phong thủy của hoa cúc: gia tăng phúc khí, cuộc sống như ý. Vì cung tài vận thuộc hành Kim, hoa cúc vàng lại đại diện cho hành Kim nên chọn hoa cúc để dâng cúng cầu tài lộc là lựa chọn phù hợp cho gia chủ.

Tuy nhiên, một số nơi quan niệm, hoa này có mùi khó chịu, nên cũng hạn chế dùng cho việc thờ cúng. Nếu bày trên bàn thờ, cần chú ý thời gian để hạ hoa xuống sớm.

Hoa huệ trắng

Để trả lời cho câu hỏi “Nên cắm hoa gì trên bàn thờ”, hoa huệ trắng là một đáp án phù hợp.

Hoa huệ đại diện cho sự đầy đủ, sung túc nên được xem là loài hoa trợ giúp gia chủ có được cuộc sống giàu sang, đủ đầy trong tương lai.

Có điều nên lưu ý, dù có nhiều chủng loại, màu sắc nhưng tốt nhất nên chọn hoa huệ trắng để đặt lên bàn thờ. Màu trắng thanh khiết, phù hợp với không gian thờ cúng trang nghiêm.

Hoa đồng tiền

Đúng như tên gọi của nó, xem boi cho hay hoa đồng tiền có ý nghĩa mang lại tài lộc, tiền tài, thịnh vượng đến gia chủ. Ngoài ra, hoa đồng tiền còn mang ý nghĩa biểu tượng cho sức khoẻ và tuổi thọ.

Hiện nay có hai loại hoa đồng tiền đó là loại hoa đồng tiền đơn và đồng tiền kép với nhiều loại màu sắc sặc sỡ đem đến sự tươi mới, giàu sức sống.

Hiện tại có hai loại hoa đồng tiền: hoa đồng tiền đơn và hoa đồng tiền kép cùng nhiều màu sắc khác nhau đem tới sự mới mẻ, giàu sức sống.

Ngoài việc dùng hoa này thờ cúng trên bàn thờ, bạn cũng có thể thường xuyên bài trí ở phòng khách của ngôi nhà để thu hút tài khí, thúc đẩy tài lộc ngày càng hưng vượng.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB