Đánh đề con gì chắc ăn nhất khi nằm mơ thấy phật bà quan âm
776 views

Nếu bạn là người tín ngưỡng đạo phật và thường xuyên lui tới chùa chiền để thắp hương, cầu khiến. Khi đó những hình ảnh về tượng phật sẽ luôn hiện diện trong trí não khiến ban đêm khi ngủ bạn có thể mơ thấy phật. Tuy nhiên một số giấc mơ thấy phật bà quan âm lại là những điềm báo cho bạn và là vận may của bạn khi tham gia chơi xsmb hom nay . Hãy để chúng tôi giải mã cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Loading...
Đánh đề con gì chắc ăn nhất khi nằm mơ thấy phật bà quan âm

Ngủ mơ thấy phật bà quan âm bồ tát đang ngự trên đài hoa sen: Giấc mơ mang ý nghĩa rằng trong tương lai gần có thể bạn sẽ đỗ đạt trong việc thi cử. Mặt khác, sự nghiệp của bạn cũng trên đà phát triển tốt, khả năng bạn được tăng chức là khá cao.

Chiêm bao thấy phật bà quan âm đang bay về trời: Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, đang bị bệnh gì đó lâu ngày nhưng vẫn chưa chữa khỏi thì sắp đến sẽ có một vị danh y tài giỏi đến giúp bạn.

Mơ thấy phật bà quan âm mỉm cười với mình: Đây là giấc mơ tốt lành, mang điềm báo rằng thời gian sắp tới bạn sẽ có đời sống tâm hồn khá thanh thản. Mọi muộn phiền dần tan biến, và bạn có đời sống tâm hồn lành manh, suy nghĩ lạc quan.

Ngủ mơ thấy phật bà quan âm rước bạn lên đài sen: Giải mã giấc mơ cho thấy bạn là người có duyên quy y với cửa phật, cúng kiếng,…Bạn nên xem xét xem mình có thật sự muốn một lòng hướng phật không để có quyết định đúng đắn cho bản thân.

Giấc mơ thấy phật bà quan âm dùng nước cam lộ ban phước cho bạn: Điều này mang ý nghĩa rằng thời gian sắp đến bạn sẽ gặp nhiều may mắn về sức khỏe, công việc cũng như trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy phật bà quan âm thì đánh đề con gì chắc ăn nhất?

Chiêm bao thấy phật bà quan âm cưỡi mây đi gió thì đánh đề  ket qua xsmb con 1, 29, 45.

Ngủ mơ thấy phật bà quan âm đi cùng tiên đồng ngọc nữ thì chọn số 3, 73, 63, 09.

Mơ thấy phật bà quan âm cười với bạn thì nên đánh số 06, 57.

Nằm mơ thấy phật di lặc cười nên đánh số 29, 45.

Ngủ mơ thấy phật di lặc vào nhà thì chọn số 15, 75.

Chiêm bao thấy phật di lặc đứng đánh đánh đề con 11, 49.

Mơ thấy phật di lặc nằm thì chọn con 21, 67.

Tham khảo thêm: Ngủ mơ thấy sóng thần nên đánh con loto nào

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB