Vacxin phòng chống “Con giáp thứ 13 ” người vợ nào cũng nên dùng
1297 views

Đừng nghĩ rằng, sau tình yêu bạn đã đồng ý  “góp gạo thổi cơm chung” rồi, thì mạc nhiên anh ấy sẽ ngoan ngoãn trở thành một người chồng, một người cha tốt, nếu có suy nghĩ như vậy thì bạn đúng là đang phạm sai lầm lớn đấy ! Nếu như không chuẩn bị sẵn cho mình một lượng “vacxin” sau đây rất có thể bạn đang tạo điều kiện cho virus “con giáp thứ 13” xâm nhập gia đình. 

Lắng nghe chồng

Bạn nên biết rằng đàn ông đa phần thuộc chủng tộc cô đơn. Họ đã phải chịu áp lực từ công việc, xã hội và gia đình. Lắm lúc đàn ông cũng cảm thấy mệt mỏi với mọi thứ xung quanh. Anh ta cần niềm an ủi, chia sẻ và động viên từ phụ nữ. Nếu như bạn không làm điều này thì hiển nhiên chồng bạn sẽ tìm tới những bóng hồng khác, nơi cho anh ta sự vỗ về, vuốt ve tâm hồn. Đừng nghĩ đàn ông mạnh mẽ. Họ chỉ mạnh mẽ khi được sạc đầy pin thôi. Muốn vậy, điều bạn cần làm chỉ đơn giản là trở thành ổ cắm với đầy  nguồn năng lượng yêu thương cho anh ấy. Hãy lắng nghe những nỗi niềm, những tâm tư của chồng để luôn nắm bắt được tình cảm vợ chồng, khi đó tình cảm vợ chồng sẽ luôn gắn kết.

Liệu có bao giờ bạn thắc mắc: “Sao chồng không bao giờ lắng nghe những gì mình nói?”. Nếu vậy, bạn hãy tự chất vấn bản thân xem đã có bao lần bạn lắng nghe những câu chuyện từ phía anh ấy, hay chưa một lần nào? Hôn nhân luôn cần sự lắng nghe, thấu hiểu từ cả hai phía. Đừng tự biến mình thành một người vợ ích kỷ, vô tâm với chồng, để rồi mất đi người đàn ông mình yêu thương lúc nào không hay.

Nắm giữ bí quyết để ngăn ngừa con giáp thứ 13
Đàn ông cũng cần được lắng nghe, thấu hiểu

Tôn trọng không gian riêng tư của nhau

Phụ nữ khôn  ngoan không bao giờ quản lý chặt quỹ thời gian của chồng. Tưởng tượng mà xem, nếu anh ấy lúc nào cũng giám sát  bạn 24/24 thì liệu bạn có thở nổi không? Vậy đàn ông cũng vậy đấy ! Sẽ có những lúc cánh mày râu thấy ngột ngạt khi vợ dõi theo từng bước chân. Hãy để cho chồng bạn chút thời gian, cũng như không gian riêng tư để làm điều mà anh ấy thích. Ví dụ như đọc sách, chơi thể thao hay đơn giản là 1 tuần 1 lần ngồi xem phim và thư giãn cả ngày, điều đó cũng không ảnh hưởng gì tới đời sống vợ chồng cả. Khi đó, chồng bạn sẽ cảm thấy được tình yêu thương bao la của người bạn đời, từ đó, tình cảm gia đình cũng sẽ bền chặt hơn.

Đừng ngăn cấm chồng vui chơi với bạn bè

Chị em phụ nữ tự cho mình cái quyền được tụ tập tám chuyện rôm rả thì cũng nên cho đàn ông khoảng riêng tư để gặp gỡ vui chơi với bạn bè. Đừng có lúc nào cũng kè kè bên cạnh anh ấy. Một người phụ nữ thông minh nên biết rằng chồng mình cũng cần có những phút giây thư thái, miễn là chồng mình không làm điều gì có lỗi với mình. Nếu như anh ấy chỉ mới rời bạn nửa bước mà bạn đã réo chuông điện thoại : “Đang đâu? Về nhà ngay!!!” thì không có ông chồng nào chịu nổi bạn đâu. Cứ để cho anh ấy giải tỏa những áp lực công việc với đám bạn, lúc nào mệt anh ấy sẽ tự khắc về. Hãy nhớ bạn là vợ chứ không phải mẹ của chồng bạn.

Nắm giữ bí quyết để ngăn ngừa con giáp thứ 13
Hãy để chồng bạn có thời gian tụ tập bạn bè nếu anh âys không làm gì có lỗi với bạn

Tự làm đẹp cho mình

Thay vì thời gian quản lý chồng, bạn hãy tự làm đẹp cho chính mình. Đó mới là việc cần làm của phụ nữ khôn ngoan. Người biết yêu thương, chăm sóc cho bản thân sẽ luôn chăm sóc tốt cho người khác. Khi chồng thấy bạn lúc nào cũng chỉn chu, thơm tho xinh đẹp, thì chẳng việc gì anh ấy phải đi tìm người phụ nữ khác nếu đó không phải bản chất của anh ta. Và, hãy nghĩ xa hơn một chút, chồng bạn sẽ tự hào về bạn đến thế nào nếu đồng nghiệp hay đối tác của anh ấy thấy bạn, mà phải trầm trồ khen ngợi bởi sự tài sắc vẹn toàn, chăm việc nước đảm việc nhà? Đảm bảo, anh ta sẽ nở mày nở mặt cho xem!

Nắm giữ bí quyết để ngăn ngừa con giáp thứ 13
Không cần phải quá lộng lẫy, nhưng phụ nữ nên đẹp “đủ” trong mắt các ông chồng

Dùng chiêu “lạt mềm buộc chặt”

Người ta bảo, cái gì quá cũng không tốt. Hãy giữ tình yêu của bạn vừa đủ để không làm chồng thấy ngột ngạt. Nếu ngày nào bạn cũng quan tâm đến chồng một cách thái quá như: “Anh đang làm gì?”; “Anh đang ở đâu?”; “Anh xong việc chưa?” hay “Anh ăn cơm chưa”, anh ấy sẽ không thể nào cảm nhận được tầm quan trọng của bạn. Đôi khi, phụ nữ nên tỏ ra lạnh nhạt một chút đối với chồng, lúc ấy, chồng bạn sẽ cảm nhận được sự thiếu vắng của bạn trong cuộc sống. Một người phụ nữ độc lập mạnh mẽ, yêu được bỏ được, không lụy tình và nhất là không níu kéo sẽ luôn hoàn hảo trong mắt đàn ông.

Loading...

Biết chăm sóc chồng con

Hiển nhiên, đây là bổn phận chính của người phụ nữ. Là người giữ lửa trong gia đình, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của bạn là phải chăm chồng con, giữ gìn hạnh phúc, êm ấm sao cho thật tốt. Đây là tiêu chí hàng đầu để một người đàn ông chọn ra bạn đời của họ. Nếu bạn cho họ thấy rằng họ đã chọn sai, họ hoàn toàn có quyền được chọn lại mà bỏ rơi bạn. Phụ nữ nên ra ngoài làm việc để tự chủ chứ đừng để làm giàu, nên làm đẹp cho bản thân để chồng tự hào chứ đừng để thỏa mãn đam mê cá nhân. Có như vậy, chồng bạn sẽ không còn một lý do nào để đến với kẻ thứ ba nữa. Dù làm người phụ nữ như vậy chẳng dể dàng gì, tuy nhiên, tình yêu chồng con sẽ là động lực lớn lao nhất để bạn có thể dùng mọi cách mà duy trì ngọn lửa gia đình.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB