Dạy con thành người, dưới góc nhìn về “những đứa trẻ” U23 Việt Nam
1134 views

Hạnh phúc gia đình: Các ông bố bà mẹ bỉm sữa, hãy nhìn những bài học từ câu chuyện thần kỳ mang tên U23 Việt Nam lần này mà dạy con sao cho khéo léo.

Không giành được Cúp U23 châu Á 2018, nhưng những điều họ làm được trong 2 tuần qua vẫn là nguồn cảm hứng bất tận cho mọi CĐV Việt Nam

Các ông bố bà mẹ của chuyện gia đình, hãy nhìn lại U23 Việt Nam 1 lúc, để biết rằng, cách dạy con hay để gìn giữ mái ấm hạnh phúc gia đình nó quan trọng như thế nào.

Dạy con từ bài học của những “đứa trẻ U23” Việt Nam

– Hãy nhìn các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu dưới sân trắng xóa tuyết ở , những người đến từ quốc gia Đông Nam Á nóng ẩm, nơi mà tuyết rơi là hiện tượng lạ. Nhưng các chân sút áo đỏ vẫn chạy tốt, nếu không có tuyết rơi, sao biết chúng ta có thể đá hay đến đâu trên tuyết.

Đừng đổ lỗi cho nghịch cảnh, bởi nó không phải là kẻ thù, mà còn là động lực để ta khám phá giới hạn của bản thân.

– Cách con chơi quan trọng hơn là kết quả con nhận. Cách con sống ý nghĩa hơn những thứ của cải con kiếm. Sống tốt, chơi đẹp thì sẽ thấy thắng thua, được mất chẳng có ý nghĩa gì.

– Muốn có được thành công, không thể thiếu sự trui rèn khổ luyện. Muốn làm nên những điều phi thường, đừng bao giờ bỏ mất niềm tin và ý chí.

– Kỹ thuật làm nên một chân sút hay, phông văn hóa tốt làn nên một cầu thủ fairplay, kiến thức sẽ hoàn thiện con người, vốn hiểu biết xã hội sẽ giúp con người trở nên đẹp hơn.

Loading...

– Cầu thủ muốn thành công phải gặp đúng HLV. Trò muốn giỏi phải tìm được đúng thầy. Hãy giúp con tìm được người soi đường chỉ lối cho mình những điều hay, lẽ phải, những điều đúng đắn, chứ không phải những trò xảo thuật tầm thường.

– Khi các cầu thủ chơi bóng vì cả tổ quốc trên ngực áo của mình, họ sẽ là con người khác. Những đứa trẻ cũng sẽ có hạnh phúc gia đình riêng và trưởng thành hơn, khi sống không chỉ vì mình.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB