Động “tắm ôm” có 1-0-2 tại Việt Nam: chỉ 30k là được gái xinh “thoát y” và tắm chung
14374 views

Động tắm ôm này có lẽ là một trong những điểm đến trụy lạc nhất Việt Nam với chỉ 30k là được gái xinh lột sạch quần áo trên cơ thể và tắm chung.

Cách 70km từ Hà Nội đi theo quốc lộ 32 với hơn 1 giờ xe, nhóm phóng viên tin nóng 24h của chuyện gia đình đã tới được với  xã La Phù (huyện Thanh Thủy, Phú Thọ) với khu suối nước nóng được nhiều người đồn thổi.

Dù nhiệt độ ngoài trời khi ấy là 33 độ C, nhưng đây vẫn là điểm đến của nhiều cánh mày râu từ nhiều tỉnh thành từ Hà Nội cho tới Hải Phòng, Quảng Ninh. Rất hiếm khi người ta mới nhìn thấy bóng dáng của phụ nữ.

Nằm giữa khu vực được bao phủ bởi cây cối và đầy vẻ hoang sơ, nhưng La Phù vẫn cho thấy một diện mạo của một khu du lịch nghỉ dưỡng với nhiều nhà hàng và nhà nghỉ san sát.

Lựa chọn nhà nghỉ Khoa Niệm – một nhà nghỉ đơn giản tới mức hơi tồi tàn và không mấy bắt mắt, nhóm phóng viên đã được trực tiếp khám phá công nghệ tắm ôm nổi tiếng tại đây.

Dịch vụ “tắm ôm” mọc lên san sát tại La Phù.

Trái ngược với vẻ tuềnh toàng bên ngoài, bên trong của nhà nghỉ này cũng có nhiều trang bị hiện đại và sạch sẽ, rộng rãi với 3 dãy nhà lớn, đủ sức chứa cả chục chiếc xe ô tô con và vài chục chiếc xe máy.

Không để nhóm phóng viên tin nóng đợi lâu, cậu tiếp tân nhanh chóng đưa ra giá ” Chỗ bọn em là 30k cho tắm thường, 80k cho tắm bồn sục, còn thêm 200k để tips cho các em. Bạo dạn hơn, cậu thanh niên còn tiết lộ: sẽ có một tiếp viên tắm tiên cùng khách, và dùng lưỡi mơn trớn từ ngón chân cho tới “vòng cấm” của các đấng mày râu.

Thanh toán xong, nhân viên này đưa nhóm phóng viên tới một phòng tắm tầng 4. Ngó nhanh có thể thấy mỗi tầng có gần 10 buồng tắm kiểu tách biệt và chỉ có 1 bể bơi cho nhiều người ở tầng 1.

Cậu lễ tân cũng cho biết thêm, những ngày thường cũng có rất đông khách tới đây để “thưởng thức” dịch vụ. Chỉ khoảng 10 phút ngâm mình trong nước nóng, đã có phụ nữ gõ cửa và nói “Anh ơi em vào được chưa”. Được sự đồng ý, cô gái mở cửa đi vào, ăn mặc mát mẻ, một tay cầm khăn tắm, một tay cầm… bao cao su.

Khéo léo từ chối để hoàn thành công tác, phóng viên nhanh chóng ngăn chặn không cho cô gái trút bỏ xiêm y. Gặng hỏi về quy trình cũng như công nghệ tắm ôm ở đây, cô gái tên Lan -20 tuổi, người mới đi làm một tháng “tâm sự” một cách thành thật.

Nhiều cô gái tuổi đời còn trẻ giống Lan nhưng đã hành nghề thành thục

Lan cho biết, dù mới chỉ đi làm chưa đầy 1 tháng nhưng mọi phương pháp hành nghề, cô đã nắm vững trong lòng bàn tay. Kinh ngạc hơn, Lan còn chia sẻ tần suất làm việc của mình, khi có ngày cô tắm tới 17 lần. Cô kể, cũng không ít lần khách bắt tắm chung, thậm chí còn rủ đi qua đêm.

Lan cũng chia sẻ, ngâm mình nhiều trong nước nóng khiến da cô nhăn nheo, nhợt nhạt, nhiều chỗ còn bị bong da. Nhiều hôm làm việc nhiều tới hơn 20 lần, cô cũng bị đờ đẫn đi chứ không khỏe khắn gì.

Cô cũng cho biết, nhà nghỉ này không có nhiều người làm, chủ yếu là người ở gần đây. Không chỉ làm ở 1 nhà nghỉ, cô còn phải phục vụ ở nhiều nơi khác, miễn là có khách gọi “nếu không thì chết đói. Thu nhập từ nghề này đủ giúp cô ăn tiêu thoải mái, hơn là đi làm ruộng. Cô gái trẻ cũng thật thà muốn có tiền tươi, được 80k đến 100k tiền chủ nhà chia lợi nhuận, gặp khách thoáng còn được bo thêm vài trăm.

Ảnh minh họa

“Nghề nghiệp” này cũng được cô giữ kín với gia đình, “nếu không muốn bị ăn đánh”. Bị gặng hỏi nhiều, cô chỉ trả lời qua loa và gửi tiền về để bố mẹ yên tâm. Khi được hỏi về việc liệu cô có định đổi nghề không, cô cũng mông lung rằng cứ làm tạm việc này đã, còn hiện tại chưa biết làm gì. Đã từng có thời gian cô xuống làm việc tay chân ở Hà Nội mà vất vả và kiếm được ít quá nên cô lại về. Cũng có một số người chị cùng làm trong nghề rủ cô xuống “hành nghề” dưới Hà Nội, dù thu nhập khá hơn nhiều nhưng vì sợ xa nhà nên không dám xuống.

Sau cuộc trò chuyện và nhận tiền bo, Lan lại “lên đường” đi sang một nhà khác phục vụ sau cuộc gọi ngắn. Ngoài trời dù đã tối nhưng nhiệt độ chưa giảm là bao, ấy vậy mà vẫn còn rất nhiều cánh mày râu tới để được tắm nước nóng giữa trời nóng.

Cuộc trò chuyện ngắn gọn kết thúc và sau khi nhận tiền “bo”, Lan tạm biệt tôi để cô tiếp tục đi cho một nhà khác sau cuộc gọi ngắn ngủn. Lúc tôi rời khỏi buồng tắm thì trời cũng đã sẩm tối. Ngồi ngoài uống nước đợi cậu bạn, thấy khách đến, khách đi lũ lượt tôi mới thấy được rằng dù là trời có nóng đến mấy cũng không thể ngăn cánh mày râu đến đây… tắm nước nóng được.

Suối nước nóng ở đây được hình thành từ khoảng 30 năm trước, khi mà đoàn địa chất 303 tới khảo sát và phát hiện ra mạch ngầm nước khoáng nóng sun phát chạy dọc theo sông Đà. Do trữ lượng chỉ là 20 triệu m3, không đủ phục vụ công nghiệp, nên người dân quanh đây bắt đầu tự khai thác và sử dụng từ năm 98. Sau đó 2 năm, dịch vụ tắm nước nóng bắt đầu nổi lên. Ban đầu chỉ để phục vụ những người bị bệnh xương khớp, sau dần dần bị biến tướng và trở thành loại hình kinh doanh dịch vụ trụy lạc.

Ảnh minh họa

Cũng nhiều lần, tin nóng đã về đưa tin tại La Phù, Thanh Sơn hay Thuận Mỹ (Ba Vì), nhưng việc triệt phá hoàn toàn dịch vụ mại dâm trá hình này vẫn chưa được giải quyết một cách triệt để.

Loading...

Những dịch vụ mại dâm ẩn nấp sau những loại hình chăm sóc sức khỏe này vẫn còn tồn tại ở đây, khiến cho những khu resort sạch và văn minh gặp rất nhiều vấn đề liên đới và bị ảnh hưởng nặng nề từ việc này.

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB