Dự đoán Brescia vs Genoa, 22h15 ngày 27/6
on 27th June 2020
| 214 views

Dự đoán bóng đá Brescia vs Genoa, 22h15 ngày 27/6 – Làm khách trên sân của đội bóng cuối bảng Brescia sẽ là cơ hội rất tốt để Genoa giành chọn 3 điểm qua đó tạm thời thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ.

Thống kê từ kết quả bóng đá wap cho thấy Brescia đang trên đường trở lại Serie B mùa tới khi đội bóng này đang xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng và kém vị trí an toàn tới 8 điểm. Đã 12 trận liên tiếp tập thể này không biết đến mùi chiến thắng. Những tín hiệu tích cực chỉ vừa xuất hiện đã bị dập tắt. Đây là vấn đề về mặt con người và không thể khắc phục nhanh chóng.

Xem xét một cách kỹ lưỡng, Brescia không sở hữu bất cứ yếu tố nào để có hy vọng có thể giữ 3 điểm ở lại Mario Rigamonti. Lực lượng yếu kém, tinh thần đi xuống và đặc biệt, càng đá Bresica càng bộc lộ nhiều hạn chế, từ phòng ngự đến tấn công.

Dự đoán Brescia vs Genoa, 22h15 ngày 27/6
Dự đoán Brescia vs Genoa, 22h15 ngày 27/6

Trong bối cảnh đó, màn tiếp  đón Genoa tới đây được dự đoán là lành ít dữ nhiều với các cầu thủ Brescia. Bởi Genoa đang trình diễn phong độ ấn tượng trên sân khách khi vượt kèo thành công ở 5/6 trận gần đây.

Dù có ưu thế sân nhà nhưng Genoa lại để Parma hạ nhục với tỷ số trực tuyến 4-1. Điều đó đã khiến đội bóng này đánh mất cơ hội tách top khỏi nhóm cầm đèn đỏ khi vẫn dậm chân ở vị trí thứ 17 trên BXH và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ về chỉ số phụ.

Nhìn vào phong độ hiện tại của Genoa cũng đang rất bất ổn, nhưng để ý kỹ thì trong 10 trận gần nhất Genoa chỉ thua có 4 trận trước Roma, Parma, Lazio và Verona đều là những đội bóng có sức tấn công mạnh hơn Genoa.

Thông tin đối đầu

– Hai đội đã gặp nhau 12 lần, Brescia thắng 1, hòa 4, thua 7.

Loading...

– Trên sân nhà, Brescia thắng 1, hòa 2, thua 3.

Thông tin lực lượng

Brescia: Tonali, Cistana, Chancellor (chấn thương); Balotelli (không đăng ký).

Genoa: Radovanovic, Criscito (chấn thương).

Dự đoán tỷ số: 1 – 3

Loading...
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh, ket qua ngoai hang Anh, bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB