Giải mã giấc mơ thấy quần áo điềm gì, đánh con số đề nào
494 views

Quần áo là trang phục mặc thường ngày của con người nên hình ảnh của những bộ đồ đã in sâu vào tâm trí của chúng ta. Thời trang là lĩnh vực mà bất cứ ai kể cả nam nữ, người già, trẻ em… đều yêu thích và hầu như đều có sở thích đi mua sắm.

Vậy, mơ thấy quần áo thì như thế nào? Theo chuyên gia giải mã giấc mơ cũng như mơ thấy rồngmơ thấy bị truy sát…vv thì mơ thấy quần áo cũng có những điềm báo và con số đề may mắn. Cụ thể như sau:

Nếu bạn mơ thấy quần áo sạch sẽ là tin về gia đình luôn được thuận hòa, êm ấm. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy quần áo dơ bẩn là điềm có bệnh tật, hãy chú ý chăm sóc bản thân để có sức khỏe tốt nhất.

Mơ thấy mình mặc một cái áo choàng không có tay ám chỉ rằng bạn đang bị tổn thương trong lòng hoặc đang cố tình che giấu một điều gì khác.

nam-mo-thay-quan-ao(1)

Trong giấc mơ, bạn thấy quần áo của mình bị bẩn và bạn đang cố gắng làm sạch vết bẩn đó thì ở thực tế, bạn đang cố gắng thay đổi bản thân dựa trên một số khía cạnh tốt của cuộc sống. Bạn đã biết học cách buông bỏ những thói quen cũ, thói quen xấu để thiết lập cách sinh hoạt mới phù hợp với lối sống tích cực.

Chiêm bao thấy mình mặc một bộ đồ hiệu có nghĩa là bạn là người có một nhân cách cũng như lối sống rất hiện đại, phù hợp với sự phát triển của công việc và cuộc sống. Bạn đang cố gắng tìm cách để thể hiện bản thân trước mọi người.

Mơ thấy mình mặc một cái áo choàng không có tay ám chỉ rằng bạn đang bị tổn thương trong lòng hoặc đang cố tình che giấu một điều gì khác.

Giấc mơ về những chiếc áo vest tượng trưng cho mong ước tìm hiểu và khám phá thế giới, muốn cả thế giới trong tầm tay của bạn

Ngủ mơ thấy quần áo chung chung nên đánh ngay con xổ số 06, 09.

Chiêm bao thấy mặc quần áo đẹp nên chọn con 12, 33.

Nằm mơ thấy mặc nhiều quần áo mới thì đánh số 79.

Loading...

Giấc mơ thấy mặc nhiều quần nên đánh đề con 06.

Chiêm bao thấy mặc nhiều áo mới nên chọn nên đánh con 54.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB