Góc tâm sự

Sau khi quan hệ tình dục không nên lau bằng khăn giấy ướt để tránh "rước bệnh vào người"

Tôi không ngờ người chồng chung chăn gối 25 năm lại có hành vi như vậy khi tuổi đã sang đầu sáu. Giờ tôi chỉ muốn ly hôn để không phải nhìn thấy mặt ông ta.

Tôi biết chồng tôi lo cho con cẩn thận không sai nhưng anh là con rể không nên mắng mẹ vợ xơi xơi như vậy. Tôi nghĩ mà xót cho mẹ mình.

Tâm sự: Tuy tôi đã có linh cảm chẳng lành về cô gái mẹ giới thiệu nhưng không ngờ mọi việc lại đi quá xa sức tưởng tượng của tôi..

Chồng tôi là người chồng mẫu mực kiếm ra tiền lại yêu vợ thương con nhưng khi gặp người đàn ông ấy, tôi mới hiểu vì sao chồng không bao giờ nói yêu mình.

Chẳng biết tình yêu thế nào, chỉ cần chia tay, đàn bà thường là người chịu thiệt. Thế mà trong vài trường hợp, đàn ông còn chơi trò chia tay đòi quà.

Tôi không muốn ly hôn khi mẹ chồng ôm tôi khóc tôi thương bà hơn bao giờ hết nhưng mọi chuyện giờ ra nông nỗi này tôi không còn đường nào khác.

Đồng hồ hết pin tôi bị đi làm muộn và đau đớn phát hiện ra chồng ngoại tình nhưng bộ mặt thật của người chồng hám tiền, bội bạc còn khiến tôi sốc hơn nữa.

Về làm dâu nhà giàu và thấy cảnh này, tôi thấy buồn thay mẹ chồng. Lúc mẹ chồng tôi mất đi cũng là lúc anh chị em trong nhà lật mặt với nhau.

Về ra mắt nhà chồng tương lai, đang chếnh choáng say xe mà tôi vấn cố cắn răng vào bếp thế nhưng mẹ người yêu vẫn không buông tha chỉ trích tôi.

Vịnh Hạ Long có tới gần 2000 đảo lớn nhỏ khác nhau, mỗi nơi lại có vẻ đẹp, nét đáng yêu riêng.

Đọc thư cha viết cho con gái yêu mà thấy khóe mắt cay cay. Thì ra đối với cha, con cái lúc nào cũng bé bỏng kể cả lúc sắp bức lên xe hoa về nhà người...

Tiết lộ kế hoạch sau khi cưới tôi bị mẹ người yêu mắng hỗn láo, cuộc hôn nhân của chúng tôi có nguy cơ bị hủy bỏ.

Đừng nghĩ rằng, sau tình yêu bạn đã đồng ý “góp gạo thổi cơm chung” rồi, thì mạc nhiên anh ấy sẽ ngoan ngoãn trở thành một người chồng, một người cha tốt, nếu có suy nghĩ như vậy thì bạn đúng là đang phạm sai lầm lớn đấy ! Nếu như không chuẩn bị sẵn cho mình một lượng "vacxin" sau đây rất có thể bạn đang tạo điều kiện cho virus "con giáp thứ 13" xâm nhập gia đình.

Góc tâm sự : Theo Huỳnh Khải Vệ, thì phụ nữ có ba thứ cần phải lựa chọn kĩ trong đời. Đó chính là mỹ phẩm, lời nói và đàn ông.

Góc tâm sự : Mới đây qua một thống kê thì khi học hết lớp 9 đã có khoảng 10 % đã từng quan hệ tình dục (QHTD) và khi đến hết lớp 12 thì con số này đã lên tới 39% trong đó 10% học sinh THPT báo cáo đã từng quen hệ với từ 3 người trở lên.

Nhiều người yêu ta nói rằng yêu ta đậm sâu, nhưng chỉ có người yêu dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, mới là người yêu ta nhất.

Đâu cần phải mua những món đồ xa hoa đắt tiền, chỉ cần thực hiện những điều này từ tấm lòng, bạn đã mang cái Tết trọn vẹn tới cho cha mẹ mình rồi.

Nếu vẫn còn giữ cho mình tư tưởng ấu trĩ rằng tình yêu và tiền bạc là 2 vấn đề hoàn toàn tách biệt thì hãy tỉnh táo lại đi, nó không còn phù hợp nữa đâu.

Sau khi "nếm mùi đời" với những người phụ nữ đến từ Đông Âu, người anh mà tôi quen lại muốn thử cảm giác mạnh với phụ nữ da đen gốc Phi.

Xem Thêm
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB