HLV Lê Thụy Hải bảo các cầu thủ U23 nên chú ý
790 views

Như kqbd , sau khi dành ngôi Á quân ở Vòng Chung Kết U23 Châu Á, U23 Việt Nam đã trở về nước trong vòng tay chào đón nồng nhiệt của hàng triệu Người Hâm Mộ. Nhìn lại chiến tích lịch sử ấy, Huấn Luận Viên Lê Thụy Hải cho biết: “U23 Việt Nam đá thế là quá lý tưởng rồi. Các em tiếp tục thi đấu với tinh thần quả cảm, kiên cường, và đó là điều mà người hâm mộ hài lòng nhất.”

HLV Lê Thụy Hải bảo các cầu thủ U23 nên chú ý

Tin tức cho biết sau Vòng Chung Kết U23 Châu Á, những Công Phượng, Xuân Trường hay Quang Hải vẫn còn 2 giải đấu lớn nữa cần chinh phục đó là ASIAD 2018 và đặc biệt là AF Cup diễn ra vào cuối năm nay. Đây chắc chắn là thách thức ko nhỏ, đặc biệt là trong bối cảnh U23 Việt Nam thủ được quá nhiều sự chú ý từ giới truyền thông và Người Hâm Mộ.

Môn bóng đá nam trong khuôn khổ ASIAD ko tổ chức thi đấu vòng loại, mà căn cứ theo số lượng những đoàn thể thao quốc gia trong châu lục đăng ký tham dự để tổ chức bốc thăm chia bảng. Cá biệt ở kỳ Đại hội 2006 ở Doha (Qatar), đã có đến 28 đội đăng ký. BTC buộc phải tiến hành thi đấu vòng loại, xác định những đội vào vòng đấu chính.

Trong khi đó, theo ty le bong da thì AFF Cup cũng ko phải là giải đấu Đội Tuyển Việt Nam thường xuyên thành công. Nhận định về việc vô địch Liên Đoàn Bóng Đá Đông Nam Á Cup, Huấn Luận Viên Lê Thụy Hải

Loading...

cảnh báo: “Có người cho rằng khi ta lên đỉnh cao châu lục thì dễ dàng vô địch sân chơi khu vực, nhưng ko phải vậy. Ngôi vô địch Đông Nam Á xưa nay ko dễ dàng gì và cũng ko nói trước được.”

Ngoài ra, vị chiến lược gia kì cựu này cũng tỏ ra khá dè dặt khi nói về cơ hội ra nước ngoài thi đấu của những cầu thủ: “Chúng ta cũng đừng nghĩ về chuyện Một số cầu thủ sẽ được những đội bóng lớn nước ngoài mời sau giải này, vì nói ra hơi buồn cười nhưng giải trẻ họ ít để ý lắm. Trừ ai xuất sắc, nhiều chủng loại thì mới có khả năng. Kể cả Quang Hải của chúng ta, khó mà đá được với những đội khác ở những nước có nền bóng đá mạnh.”

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB