Juventus hụt vô địch Serie A, đối thủ cà khịa
on 24th July 2020
| 227 views

Chinh chiến trước Udinese, Juventus đã nhận thất bại cay đắng trong phút bù giờ cuối cùng và HLV Sarri cho rằng đây là lỗi của học trò.

1 điểm duy nhất thôi mà bà đầm già thành Turin chẳng thể giành nổi mà còn thua ngược tỷ số bóng đá 1-2 khi để Seko Fofana chọc thủng lưới ở những phút bù giờ cuối cùng.

Loading...

Udinese có cú lội ngược dòng trên sân Dacia Arena mà không ít CĐV nước Ý đã trút giận lên HLV Sarri. Thâm chí nhiều người còn kêu gọi chủ tịch Andrea Agnelli và BLĐ CLB sa thải ngay chiến lược gia người Ý.

Trên trang mạng xã hội bóng đá Twitter, hashtag “SarriOut” (Sarri cút đi) đã tràn ngập. Một số fan Juventus thì bình luận những dòng tweet đầy tủi hổ và kêu gọi Sarri hãy từ chức: “Thật xấu hổ”, “Đội bóng ác mộng”, “Hãy cút đi, một năm nữa như thế này là điều không thể tưởng tượng được”.

juventus-hut-vo-dich-serie-a-doi-thu-ca-khia
Juventus hụt vô địch Serie A, đối thủ cà khịa

Tuy nhiên HLV Sarri lại đổ trách nhiệm lên các học trò, trách học trò háo thắng vì tham vọng muốn vô địch Serie A sớm hơn 3 vòng đấu và chủ quan để rồi nhận cái kết đắng.

“Các cầu thủ của tôi đã mất đi thế trận. Chúng tôi muốn giành chiến thắng bằng mọi giá nhưng lại sa đà vào một cuộc đua sức nguy hiểm. Chúng tôi đã thua họ (Udinese) cuối trận bởi vì chúng tôi muốn giành chiến thắng bằng mọi giá. Chúng tôi muốn giành chiến thắng bằng mọi giá và quyết tâm thực hiện điều đó nhưng chúng tôi đã thua.”

Với kết quả bóng đá ý hiện tại HLV Luca Gotti của Udinese khéo léo cà khịa đồng nghiệp của mình. “Sarri ư? Tôi rất vui vì ông ấy sẽ không được ăn mừng scudetto (chức vô địch Serie A) ở đây (sân Dacia Arena) ngay tại thành phố Udine này, ngay cả khi ông ấy xứng đáng với điều đó. Chức vô địch đã gần như của ông ấy rồi”, Gotti nói.

Loading...
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh, ket qua ngoai hang Anh, bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB