Những kiểu khen chồng nghệ thuật để giữ lửa gia đình
1918 views

Những lời khen từ người bạn đời của mình ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trí của đàn ông. Nhưng đôi khi các bà vợ lại không ý thức được điều này. Đàn ông cũng có khao khát nhận được lời khen, sự đánh giá cao từ vợ mình. Bài viết dưới đây của chuyengiadinh.vn sẽ tổng hợp những lời khen chồng nghệ thuật nhất.

Chàng có thể làm bạn say mê bởi bờ vai rộng hay má lúm đồng tiền, nhưng cũng đừng quên dành tặng cho chàng những lời khen khi anh ấy chơi bóng giỏi hoặc những thành tích ở nơi anh ấy làm việc. Ông xã chắc chắn sẽ rất vui mừng khi vợ biết và khen tặng về những điểm mạnh của anh ấy.

Những kiểu khen chồng nghệ thuật để giữ lửa gia đình
Khen chồng để giữ lửa gia đình

“Anh thông minh thật”

Ông xã chắc chắn sẽ nở một nụ cười thật tươi khi nghe lời khen tặng này của bạn. Trong khi tranh luận, hoặc chia sẻ những câu chuyện hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể gửi lời khen khi nghe được những quan điểm, nhận định thông minh từ anh ấy.

Loading...

“Anh thật đẹp trai”

Lời khen ngợi này có vẻ hơi sáo rỗng, nhưng nếu đặt lời khen này vào đúng hoàn cảnh thì đây có thể là một lời khích lệ lớn. Ví dụ như vào mỗi sáng, khi ông xã đang sửa soạn chuẩn bị đi làm, hoặc trước khi cùng chồng đi đến một bữa tiệc, bạn có thể ôm lấy chồng, khen tặng và âu yếm. Chắc chắn lời khen này của bạn sẽ làm ông xã “vui cả ngày”.

“Anh thật tốt bụng”

Sẽ có những thời điểm, anh ấy cảm thấy mệt mỏi và tự đánh giá thấp bản thân mình và cả bạn cũng thế. Tuy nhiên dù có thế nào, anh ấy vẫn luôn giúp đỡ, che chở và ủng hộ bạn. Và chàng xứng đáng nhận được lời âu yếm này từ bạn.

“Anh là người cha tốt”

Hai bạn đã gặp phải không ít khó khăn trong hành trình nuôi một đứa con khôn lớn. Tuy chàng không thể làm tốt công việc chăm sóc cho con như bạn, nhưng ông xã đã rất cố gắng để giúp đỡ bạn. Chàng sẽ cảm thấy mọi cố gắng của mình đều đã được bạn ghi nhận khi lắng nghe lời khen này từ bạn.

“Anh thật đặc biệt với em”

Dù bận rộn với cuộc sống thường ngày, một người vợ khéo léo sẽ luôn dành thời gian nhắc nhở với ông xã rằng anh ấy luôn là cả thế giới của cô ấy. Nói với anh ấy rằng bạn yêu anh ấy bằng cả trái tim và anh ấy luôn thật đặc biệt với bạn, luôn làm cả hai bạn cảm thấy tuyệt vời, dù vào ngày lễ hay ngày thường, dù hai bạn đã về chung một nhà và trở thành vợ chồng của nhau.

“Anh là một người yêu tuyệt vời”

Ngay cả khi đã có với nhau hai mặt con, người vợ tuyệt vời sẽ luôn khiến chồng muốn yêu đương và sợ mất họ. Trên thực tế, ca ngợi các kỹ thuật phòng the của chồng là một cách hay để tăng cường sự gần gũi, thân mật của bạn với chàng.

“Cảm ơn anh”

Đừng bao giờ coi anh ấy là điều hiển nhiên, rằng anh ấy có trách nhiệm phải đối tốt với bạn. Hãy nói lời cảm ơn cho những gì anh ấy đã cố gắng vì bạn, vì gia đình của hai bạn. Hãy nói lời cảm ơn ngay cả khi chàng giúp đỡ bạn với những công việc nhỏ nhặt hàng ngày. Chàng sẽ hiểu rằng bạn đang rất trân trọng và đánh giá cao anh ấy và anh ấy thực sự quan trọng đối với bạn.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB