Kinh hãi trước cảnh tượng đi viếng đám ma phát hiện tiếng kêu rên trong quan tài
1714 views

Tin nóng: Đang thắp hương viếng, cặp vợ chồng bỗng nghe thấy tiếng kêu rên trong quan tài và bất ngờ trước ảnh tượng nhìn thấy khi bật nắp quan tài.

Tin nóng 24h qua tại Trung Quốc ghi nhận một sự việc hi hữu. Anh Zhang (người Trung Quốc) chia sẻ với báo gia đình rằng, khi anh cùng vợ đang tới nghĩa trang viếng người thân không may qua đời trước đó, vào một buổi chiều nọ, thì bất ngờ nghe thấy tiếng động phát ra từ chiếc quan tài bên cạnh ngôi mộ người thân của họ.

Cặp vợ chồng phát hiện tiếng kêu thất thường ở trong… ngôi mộ bên cạnh.

Chiếc quan tài bên cạnh đã được đặt dưới huyệt, nhưng chưa được lấp đất lên, nằm trơ trọi bên cạnh những ngôi mộ khác. Ngày càng nghe rõ tiếng rên rỉ phát ra từ bên trong, nhưng vì nắp quan tài quá nặng, nên anh buộc phải nhờ tới sự giúp đỡ của những người khác.

Người dân xung quanh cùng nhau đẩy chiếc nắp quan tài.

Khi chiếc nắp quan tài vừa được mở ra, mọi người ai nấy đều thất kinh trước cảnh tượng trước mắt: một người đàn ông trung tuổi nằm bên trong, và vẫn đang còn sống!

Theo phản ánh từ những người có mặt tại hiện trường với phóng viên của tin nóng 24h, dù tình trạng sức khỏe rất yếu, nhưng ông vẫn còn đang thở được. Người đàn ông dường như bị kiệt sức vì nằm trong quan tài bí, không được ăn uống.

Sau vài tiếng đồng hồ được chăm sóc và hồi sức, người đàn ông trung niên này cho biết, ông đã uống rượu say tới mức không nhớ được điều gì, khi tỉnh dậy mới phát hiện mình đang nằm trong quan tài, và không có sức để thoát ra khỏi chiếc nắp quá nặng này. Trước khi được phát hiện ra, ông đã trải qua 6 ngày không được ăn, và buộc phải uống nước tiểu của chính mình để sống.

Sau khi được chăm sóc, sức khỏe của người đàn ông này dần được hồi phục

Tình trạng sức khỏe của ông ngày một yếu,  ông liên tục kêu rên nhằm mong có người phát hiện ra mình, và may mắn là được một cặp vợ chồng giúp đỡ. Nếu không gặp được 2 quý nhân này, có lẽ ông đã mãi mãi nằm trong chiếc quan tài này rồi.

Phía cảnh sát địa phương đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Sau khi được đưa ra, anh  đã được đưa tới bệnh viện để chăm sóc và phục hồi. Cảnh sát Trung Quốc cũng đã tiến hành điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc. Hiện nhiều nghi án đang được đặt ra, có thể đây là một trò đùa ác ý, nhưng cũng không loại trừ khả năng đây là vụ mưu sát.

Loading...

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB