Liverpool hết cơ hội đoạt cú ‘ăn ba’ Fan M.U được phen hả hê
on 4th March 2020
| 312 views

Liverpool hết cơ hội đoạt cú ‘ăn ba’ Fan M.U được phen hả hê. Sau 2 thất bại dưới tay Atletico Madrid (Champions League) và Watford (Ngoại hạng Anh) trong ít ngày gần đây, Liverpool lại vừa gây thất vọng khi để thua Chelsea 0-2 ở vòng 5 cúp FA. Trong lúc còn chưa hết buồn, thầy trò HLV Juergen Klopp còn bị các fan của Man United “đá xoáy” là tin bóng đá mới nhất tối 4/3.

 

Tin trên trang của lịch thi đấu bóng đá euro chia sẻ , Liverpool với đội hình không phải mạnh nhất đã để Willian và Barkley ghi 2 bàn cho Chelsea vào các phút 13 và 64. Trận thua tại Stamford Bridge đã khiến Liverpool hết cơ hội “ăn ba” ở mùa giải này.

Đáng chú ý, những thất bại liên tiếp của Liverpool khiến các fan của M.U hết sức hả hê. Trên mạng xã hội, các CĐV này đã thi nhau xát muối vào nỗi đau của The Klopp bằng những bình luận mang tính châm chọc. Dưới đây là một số ý kiến tiêu biểu.

United In Focus@UnitedInFocus: Con số: 3. Đây là số trận thua của Liverpool trong 1 tuần và cũng là số danh hiệu M.U giành được vào năm 1999.

Sagheer Osman@sagheerosman: Đội hình M.U vô đối của chúng ta mùa 1998/99 có thể giành chiến thắng 1-0 trước Liverpool hiện giờ. Tôi không nghĩ tỷ số có thể đậm hơn bởi các cầu thủ M.U ngày ấy bây giờ cũng đã ở vào độ tuổi 40 đến 50 rồi.

Pilib De Brún (Phil Brown)@Malachians: M.U năm 1999 vẫn là tập thể mạnh nhất trong lịch sử làng bóng đá Anh. Chừng nào có đội bóng nào khác đủ sức giành cú “ăn ba” thì chúng ta mới bàn họ có thể sánh với M.U hay không.

Loading...

Tony@MidfieldBeast: Đây mà là Liverpool hay nhất mọi thời đại ư? Xin nhắc lại là ở mùa “ăn ba” năm 1999, M.U chỉ thua cả thảy có 4 trận thôi. Riêng ở lịch copa america, M.U không thua một trận nào dù gặp cả Barca, Bayern Munich, Juventus và Inter mỗi đội 2 lần đấy.

JB@bealymufc: Có thể Liverpool đang chiếm ưu thế rõ rệt trong cuộc đua tới ngôi vô địch Premier League, nhưng hãy làm ơn đừng so sánh họ với M.U “ăn ba” năm 1999 nữa. Liverpool có đủ sức làm chuyện đó đâu.

M U F C@MancUn1ted: Liverpool bị đánh bại 3 lần trong vòng 1 tuần. Haha, thế mà họ cũng đòi “ăn ba” ư?

Loading...
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh, ket qua ngoai hang Anh, bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB