Mách bạn 3 kiểu tóc nhanh chóng cho người bận rộn
943 views

Bạn thường thức dậy muộn  cho nên không có thời gian để chăm chút cho mái tóc của mình . Hôm nay chuyên mục tóc đẹp của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số kiểu tóc dành cho người bận rộn . Mời các bạn cùng theo dõi !

Loading...

Tóc đuôi ngựa

Có lẽ, đây là kiểu tóc đơn giản và cực kỳ hoàn hảo dành cho các cô nàng bận rộn. Tất cả những gì bạn cần là túm gọn mái tóc mình lại rồi điều chỉnh độ cao thấp. Bạn chỉ mất chưa đầy 1 phút để thực hiện kiểu tóc “kinh điển” này. Kiểu tóc đơn giản này phù hợp ở mọi địa điểm, mọi không gian và phù hợp với mọi phong cách thời trang

Tóc đuôi ngựa nhanh gọn
Tóc đuôi ngựa nhanh gọn

Tóc búi củ hành

Tóc búi “củ hành” luôn nằm đầu bảng trong danh sách những kiểu tóc được nữ sinh yêu thích nhất, đặc biệt là vào những ngày nóng. Kiểu tóc này không chỉ tuyệt đối mát mẻ mà còn khiến khuôn mặt của bạn gái trở nên sáng bừng và dễ thương hơn hẳn. Những cô nàng thích điệu đà có thể tô điểm cho búi tóc của mình với dây nơ để tăng thêm độ xinh xắn. Nếu tóc bạn mỏng nhưng bạn vẫn muốn búi tóc của mình trông thật to, hãy mượn đến phụ kiện “donut” và đánh rối tóc trước khi búi. Ngoài ra, nếu bạn để thêm tóc mái thì búi tóc củ hành sẽ cực kì đáng yêu.

Tóc búi của hành
Tóc búi của hành

Tóc mái xoắn

Kiểu này thì vô cùng đơn giản mà vẫn điệu đà đúng chất. Bạn chỉ cần xoắn tròn phần tóc mái hoặc phần tóc ở phía trên thóp rồi cặp gọn lại phía sau hoặc búi củ tỏi nhỏ xinh trên đỉnh đầu. Muốn cầu kì hơn chút các nàng có thể uốn xoăn đuôi tóc để có mái tóc bồng bềnh, dễ thương hơn.

Tóc mái xoắn
Tóc mái xoắn
Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB