Mẹo phong thủy giúp tình cảm thăng hoa dịp giáng sinh
683 views

Bói vui cho hay, lại một mùa giáng sinh nữa đang tới, những người đã có đôi có cặp hay vẫn còn một mình có thể thử những mẹo phong thủy sau để cho tình yêu của mình thăng hoa nhé.

Loading...

Mẹo phong thủy giúp tình cảm thăng hoa dịp giáng sinh

Trang trí lại phòng ngủ

Nếu muốn đào hoa vượng sắc dịp lễ giáng sinh này, bạn nên để ra thời gian trang trí lại phòng ngủ của bản thân với những gam màu ấm, vượng sắc đào hoa như hồng, đỏ, vàng…

Tuy nhiên theo lịch âm 2019, tránh dùng màu đỏ thẫm, vì không tốt cho sức khỏe của chủ nhân. Những màu trung tính như xanh lam, xanh lục không có lợi cho đào hoa.

Kê lại giường ngủ

Một mẹo phong thủy đơn giản khiến cho tình cảm thăng hoa dịp giáng sinh này là thử thay đổi giường ngủ của bạn một chút. Những cô gái nào đang còn độc thân thì có thể kê dựa vào tường nhằm kiếm được chỗ dựa cho cuộc đời mình. Còn chàng trai nào đang chưa có người yêu có thể đổi gối sang màu nâu hay màu cà phê.

Mãi chưa tìm được người thương, chuyện hôn nhân chậm trễ dù đã tích cực, chủ động, cố gắng rất nhiều? Ấy là vì bạn chưa biết cách kích hoạt sao Hồng Loan và

Bố trí lại đầu giường ngủ

Đến thời điểm Giáng Sinh, xem tử vi 2019 cho biết hãy áp dụng phong thủy tăng đào hoa vận bằng cách đổi vị trí đầu giường ngủ. Nếu đầu giường đang kê sát cửa sổ thì kê lại cho xa ra để tránh những từ trường có hại quấy nhiễu mà đào hoa vận cũng bay đi. Thêm vào đó, để tình cảm không bị hao hụt, tránh kê giường quay đầu về hướng Tây.

Gia tăng đào hoa ở vị trí giữa nhà

Thường thì phòng khách nằm ở vị trí giữa nhà. Nếu dịp giáng sinh bạn muốn tìm thấy nửa kia của mình thì chỗ này có thể để một số món đồ trang trí màu hồng như hoa, đèn.

Những vật trang trí màu đỏ – màu của Giáng Sinh cũng rất có lợi cho vận đào hoa của bạn. Tích cực trang hoàng phòng khách không chỉ mang không khí lễ hội tới nhà mà còn mang tình yêu tới nữa đấy.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB