Mơ thấy giông bão là điềm báo gì, đánh con gì chính xác
on 9th September 2020
| 239 views

Mưa gió, giông bão là những hiện tượng của sự thay đổi  thời tiết, phải nói là những hiện tượng tự nhiên trong đời sống. Vậy khi có giấc mơ thấy giông bão thì ẩn chứa đằng sau đó là những ý nghĩa gì cùng sự kiện 247 tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ nhé!

Mơ thấy giông bão là điềm báo gì?

Mơ thấy bão giông cũng là lời nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn với những mối quan hệ làm ăn, đầu tư bên ngoài. Có khả năng bạn sắp bị một ai đó đánh lừa hoặc lợi dụng danh tiếng của bạn nhằm mục đích trục lợi riêng cho họ.

Nếu mơ thấy cơn bão hoặc lốc xoáy phá hủy nhà cửa hoặc mang ô tô lên bầu trời trong giấc mơ của bạn, điều đó có nghĩa là bạn cảm thấy không an toàn trong thời gian gần đây. Tâm thức và cơ thể của bạn hoàn toàn nhận ra sự mong manh của thế giới vật chất, hoặc bạn đã cảm thấy một cơn bão hay hiện tượng xã hội sắp xảy ra trong tiềm thức của bạn.

Mơ thấy bão với hình ảnh mây đen: Trong mơ bạn thấy hình ảnh những đám mây đen che phủ bầu trời kèm theo đó là những đợt gió lạnh mang theo hơi nước. Giấc mơ là một lời cảnh báo nguy hiểm đang rình rập ngay bên cạnh bạn.

mo-thay-giong-bao-la-diem-bao-gi-danh-con-gi-chinh-xac
Mơ thấy giông bão là điềm báo gì, đánh con gì chính xác

Mơ thấy một cơn bão đang đến gần: Nếu bạn mơ thấy một cơn bão đến từ xa, giấc mơ này có thể không phải là một dấu hiệu tốt. Nó có thể biểu thị một số vấn đề với sức khỏe của bạn.

Mơ thấy mình bị cuốn vào một cơn bão: Giấc mơ này là điềm báo về một số trở ngại và khó khăn liên quan đến công việc hoặc cuộc sống của bạn. Đây cũng là điềm báo cho thấy bạn có thể sẽ bỏ lỡ một cơ hội tốt, do một số trường hợp không may bất ngờ phát sinh.

Loading...

Mơ thấy giông bão đánh con số nào?

Bão là số 08

Giông bão là số 08 – 58 – 53

Mưa bão lớn là số 29 – 69

Những con số hay cách giải đáp về hiện tượng nằm mơ thấy mưa gió trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin thú vị. Chúc bạn may mắn! Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về một số giấc mơ khác như mơ thấy bơi lội, mơ thấy mưa….

Loading...
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh, ket qua ngoai hang Anh, bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB