Mơ thấy rùa là điềm báo lành hay dữ? Nên đánh số nào ăn chắc nhất?
on 28th September 2020
| 303 views

Mơ thấy rùa là giấc mơ đặc biệt mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa về tương lai. Giấc mơ này còn liên quan đến rất nhiều con số may mắn sắp tới. Cụ thể, giấc mơ này là điềm báo điều gì? Cùng chuyengiadinh khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy rùa là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy rùa là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy rùa là điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao thấy mình đang bị rùa cắn không phải giấc mơ thấy vì nó báo hiệu có sự thất bại trong công việc. Tuy nhiên nếu ai còn độc thân mà ngủ mê thấy bị rùa cắn thì lại có sự thuận lợi hơn trong chuyện tình cảm.

Loading...

Chiêm bao thấy rùa vàng thực sự là dấu hiệu vận may đang tới. Mọi công việc bạn đang làm hay có dự định làm đều sẽ thành công lớn vì bạn sẽ có cơ hội hội ngộ được quý nhân.

Mộng về rùa chết là điềm báo về sức khỏe. Trong khoảng thời gian sắp tới tinh thần của bạn khá tốt. Bạn có thể thoát khỏi những bóng ma u ám trước đây. Và dần dần lấy lại sức sống và năng lượng cho bản thân.

Đàn ông ngủ mê về rùa thì dễ gặp may mắn. Còn nằm mơ thấy bị truy sát ám chỉ rằng bạn đang trốn tránh một vấn đề hoặc một ai đó.

Mộng thấy rùa nên chốt bạch thủ số nào?

  • Chiêm bao thấy rùa biển: 73, 90
  • Mộng thấy rùa nước ngọt: 56, 83
  • Nằm mê có rùa đang ăn: 53
  • Mơ thấy vô tình bắt được rùa: 05, 33
  • Mộng gặp rùa khổng lồ thì đánh nhanh cặp số: 23 – 45

Trên đây là những chia sẻ giải mã chiêm bao về em bé có ý nghĩa gì. Để chốt bạch thủ chuẩn nhất, bạn đừng quên tham khảo giải mã mơ thấy ăn cá, mơ thấy rồng đánh số nào… Chúc bạn luôn may mắn!

Loading...
Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh, ket qua ngoai hang Anh, bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB