Mức lương 400.000 bảng/tuần không dụ dỗ được Alexis Sanchez
696 views

Theo nguồn tin tức từ tờ bóng đá The Sun, Alexis Sanchez đã từ chối đề nghị “khủng” từ Câu Lạc Bộ Hebei China Fortune (Trung Quốc) với mức lương 400000 bảng/tuần.

Hợp đồng của Alexis Sanchez với Arsenal sẽ có thời hạn đến cuối mùa giải này. Mặc dù vậy, theo nguồn tin từ báo giới Anh, cầu thủ người Chile ko muốn “trói chân” cùng Câu Lạc Bộ thành London. Thay vào đó, anh đang tìm đường ra đi.

Trong bối cảnh ấy, nhiều Câu Lạc Bộ đã ngỏ ý muốn chiêu mộ Alexis Sanchez. Thậm chí, những Câu Lạc Bộ ở Trung Quốc cũng ko muốn bỏ qua cơ hội này.

Alexis Sanchez

Loading...

Tờ The Sun cho biết, Câu Lạc Bộ Hebei China Fortune vừa đưa ra lời đề nghị “khủng” với mức lương lên đến 400.000 bảng/tuần cho cầu thủ người Chile.

Theo ước tính từ ket qua ngoai hang anh thì với mức lương này, Alexis Sanchez sẽ thủ được 21 triệu bảng mỗi năm sau thuế. Với việc mức thuế ở Trung Quốc và Anh khác nhau, Alexis Sanchez cần phải được trả lương đến 800.000 bảng/tuần ở Anh mới bằng thu nhập mà anh thủ được nếu gia nhập Câu Lạc Bộ Hebei China Fortune.

Tuy nhiên, Alexis Sanchez đã khước từ lời đề nghị này bởi anh khao khát gia nhập Man City của Huấn Luận Viên Pep Guardiola.

Trong mùa Hè 2017, Man City từng đưa ra lời đề nghị trị giá 55 triệu bảng (cộng thêm 5 triệu bảng phụ phí) để thuyết phục Arsenal nhả Sanchez. Thậm chí, Câu Lạc Bộ này đã cử người sang Chile (thời điểm ấy, Sanchez đang tập trung ĐTQG) để kiểm tra y tế. thế nhưng, thương vụ này đã đổ bể vào phút chót bởi Arsenal ko tìm được người thay thế.

Giờ đây, như ket qua bong da hom nay thì Man City có Hai lựa chọn. Họ có thể chi ra khoản tiền (trên dưới 20 triệu bảng) để sở hữu Sanchez ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông hoặc chờ đến tháng 7/2018 để sở hữu cầu thủ này theo dạng chuyển nhượng tự do.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB