Nếu nghĩ tiền bạc không chi phối tình yêu, 1 là bạn quá giàu, 2 là thôi ảo tưởng đi!
1466 views

Nếu vẫn còn giữ cho mình tư tưởng ấu trĩ rằng tình yêu và tiền bạc là 2 vấn đề hoàn toàn tách biệt thì hãy tỉnh táo lại đi, nó không còn phù hợp nữa đâu.

Xã hội ngày càng phát triển, để giữ được hạnh phúc, tình yêu của mình, con người đều phải cần tới tiền bạc. Không thể nói rằng, ở thời đại này, tình yêu ngọt ngào chân thành, theo kiểu một túp lều tranh 2 trái tim vàng vẫn còn tồn tại. Đừng vội nghĩ đến những chuyện gia đình xa xôi nữa, thậm chí, hai người yêu nhau không thể chỉ dựa vào nhau, mang hết tâm sự tình yêu của mình ra để kể, rồi nhìn nhau với đôi mắt đói meo được.

Ai có thể khẳng định rằng, khi đi làm quen với phụ nữ, các bạn trai không phải mang theo tiền? Cam đoan là không!

Loading...

Đương nhiên, vẫn có người nói tiền không phải là tất cả. Điều đó không hề sai, trong một vài trường hợp. Nhưng phải khẳng định một điều, tiền bạc là thứ không thể thiếu trong mọi chuyện, kể cả đó là một thứ cao đẹp như tình yêu đi chăng nữa.

Tiền bạc luôn là một trong những thứ chi phối chuyện tình cảm, dù ít hay nhiều

Cô gái bạn đang muốn ngỏ lời sẽ nghĩ sao nếu vào ngày lễ, ngày kỉ niệm mà bạn không thể tặng cô ấy nổi 1 bông hoa? Sẽ ra sao nếu bạn không thể mua cho cô ấy một ly cà phê, hẹn cô ấy đi ăn hoặc đi dạo phố. Tất cả đều cần đến tiền.

Đó là chưa kể những cô nàng khác, dù không có tính “đào mỏ”, nhưng vẫn luôn chờ đợi bất ngờ từ bạn trai. Và lẽ dĩ nhiên, bất ngờ thì cũng cần có tiền làm chất xúc tác.

Bạn không thể khăng khăng rằng đó là những cô nàng ham của cải hay đòi hỏi được. Nó chỉ đơn thuần là… cuộc sống và thời đại hiện tại mà thôi.

Xã hội không đánh giá sự thật lòng của bạn qua những lời mà bạn nói, những câu chuyện tâm sự tình yêu mà bạn kể, mà thông qua những điều bạn đã làm. Và một trong những thước đo cho điều đó, không phải hoàn toàn, là đồng tiền bạn kiếm được.

 

Liệu rằng có cậu chàng nào sẵn sàng tự tin dõng dạc tuyên bố không cần tiền vẫn chinh phục được trái tim người con gái họ yêu. E rằng người ấy hoặc… quá giàu, hoặc quá ảo tưởng.

Thế nên hãy thôi huyễn hoặc bản thân rằng tiền bạc không chi phối được tình yêu đi, ngay và luôn!

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB